TIN TỨC

Phẫu thuật lắp mắt giả cần chuẩn bị bao nhiêu tiền và ở đâu tốt?

Nhiều người kém may mắn khi có đôi mắt không hoàn hảo như bao người khác và cần phải can thiệp bởi các phương pháp thẩm mỹ mắt. Trong đó, phẫu thuật lắp mắt giả cũng đang là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm nhằm thay thế cho mắt bị dị tật, dị dạng,… Trong bài viết này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về phương pháp này, cùng theo dõi nhé. 

HIỂU ĐÚNG VỀ BỆNH VÕNG MẠC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Bệnh võng mạc đái tháo đường là tình trạng bệnh lý với các tổn thương xảy ra ở võng mạc do bệnh đái tháo đường gây nên. Bệnh lý này đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam và được đánh giá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa. 

BỆNH VÕNG MẠC CAO HUYẾT ÁP ẢNH HƯỞNG ĐẾN MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Cao huyết áp (tăng huyết áp) là một bệnh mạn tính rất hay gặp và gây ra nhiều biến chứng ở nhiều cơ quan khác như tim, não, thận, mạch máu,... Một trong những biến chứng khá nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời là võng mạc cao huyết áp, có thể ảnh hưởng đến một phần hoặc làm mất hoàn toàn thị lực người bệnh.

TẦM NGUY HIỂM CỦA THOÁI HÓA HOÀNG ĐIỂM TUỔI GIÀ NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI

Một trong những bệnh lý về mắt thường xảy ra ở người cao tuổi hiện nay chính là thoái hóa hoàng điểm tuổi già. Thoái hóa hoàng điểm là một bệnh ảnh hưởng đến hoàng điểm, gây ra các vấn đề về thị lực, làm người mắc bệnh gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động hàng ngày.