Kiến thức Nhãn Khoa
Kiến thức Nhãn Khoa

Kiến thức Nhãn Khoa

PHẪU THUẬT PRESBYOND: GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI LÃO THỊ

Lão thị là một tật khúc xạ ở người lớn tuổi khiến cho mắt nhìn không rõ các vật ở khoảng cách gần. Những người lão thị muốn đọc sách hay nhìn rõ ở các chi tiết ở gần đều phải đeo kính gây ra không ít phiền toái trong công việc và đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học; trong các nghiên cứu của những năm gần đây đã cho ra đời phương pháp điều trị lão thị mang tên Prebyond.

Mổ mắt xong bao lâu thì được đeo lens áp tròng ?

Ngày nay nhiều người ưa thích sử dụng lens (kính áp tròng - giãn tròng) bởi công dụng giúp giải quyết các vấn đề về tật khúc xạ, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và không gặp phải những bất tiện như khi đeo kính gọng. Tuy nhiên, nên hay không nên sử dụng lens mắt trong trường hợp nào để tránh gây tổn thương cho mắt không phải ai cũng biết. Trong đó, trong trường hợp sau khi mổ mắt xong có được đeo lens không? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

ĐÁNH GIÁ CHỨC NĂNG THỊ GIÁC ĐẦY ĐỦ - DUY NHẤT TẠI BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

Hiện nay, việc đánh giá chức năng thị giác hầu như chỉ dựa vào thị lực. Trong thực tế, nhiều người có thị lực tốt nhưng vẫn phàn nàn khó nhìn, vì vậy để đánh giá chức năng thị giác cần phải có thêm một số khám nghiệm

Danh sách những điều cần kiêng kỵ trước và sau khi mổ mắt cận thị

Trước, trong và sau khi mổ mắt cận thị cần kiêng những gì là việc vô cùng cần thiết giúp thị lực phục hồi nhanh chóng và phòng tránh một số biến chứng nguy hiểm. Vậy chúng ta cần kiêng kị những gì sau khi mổ mắt cận? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956