Kiến thức Nhãn Khoa
Kiến thức Nhãn Khoa

Kiến thức Nhãn Khoa

Mổ mắt cận thị ở đâu an toàn và tốt nhất Hà Nội 2018

Chưa bao giờ tình trạng cận thị tại Việt Nam đạt mức báo động đỏ như hiện tại. Chính vì vậy nhu cầu mổ mắt chữa cận thị ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc chọn cho mình một nơi thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả cũng là vấn đề đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi: “Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Hà Nội?”, đồng thời có thêm những kiến thức cần thiết trước và sau khi mổ mắt.

Những điều cần biết về bệnh đục thủy tinh thể ở người trẻ

Chính vì lối sống chủ quan và ô nhiễm môi trường khiến bệnh đục thủy tinh thể ở người trẻ ngày càng phổ biến. Môi trường ô nhiễm khói bụi, những thói quen xấu như hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích như rượu bia, lao động không sử dụng công cụ bảo hộ mắt, tâm lý chủ quan trong chăm sóc mắt là nguyên nhân khiến đục thủy tinh thể có xu hướng trẻ hóa. Những nguyên nhân này thúc đẩy quá trình lão hóa mắt, khiến thủy tinh thể bị đục ngày càng sớm.

Mổ đục thủy tinh thể ở đâu an toàn và tốt nhất Hà Nội ?

Phẫu thuật mổ thay thủy tinh thể (mổ cườm khô) là biện pháp tối ưu nhất hiện nay giúp điều trị cho người mắc bệnh đục thủy tinh thể. Tuy nhiên, phẫu thuật bằng phương pháp nào và ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn, lo lắng của không ít người trước khi tiến hành mổ thủy tinh thể.

Bảng giá chi phí thay thủy tinh thể nhân tạo 2018 - Viện Mắt HN2

Phẫu thuật thay thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của hầu hết các bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Chi phí mổ thay thủy tinh thể nhân tạo sẽ phụ thuộc vào bệnh viện tiến hành,  phương pháp phẫu thuật, loại thể thủy tinh mà bạn lựa chọn và có bảo hiểm hay không. Thông thường một ca phẫu thuật thay thủy tinh thể dao động từ 4 - 60 triệu/ 1 mắt.

Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956