TIN TỨC

THÔNG BÁO LỊCH ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Nguyễn Chí Thanh xin thông báo tạm ngưng phục vụ từ 16h00 ngày Chủ nhật 04/09/2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh: Từ 02/09/2022 đến hết 03/09/2022. Thời gian làm việc trở lại: Chủ nhật, ngày 04/09/2022.

Mắt Hà Nội 2 tham gia Hội thảo Nhãn khoa và khúc xạ nhãn khoa CAKE & PIE Expo 2.0

Diễn ra vào ngày 20-21/08/2022 tại Đà Nẵng, C&PE 2.0 được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, tập trung vào hai chuyên ngành Nhãn khoa và Khúc xạ Nhãn khoa. Quy tụ tới 75 diễn giả đều là các bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng trên khắp Thế giới tham gia báo cáo và tọa đàm.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tham dự hội thảo khoa học: Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh mắt liên quan đến tuyến giáp

Hội thảo được Hội Nhãn khoa Hà Nội tổ chức vào ngày 06/08/2022 và có sự góp mặt của GS.TS Tôn Thị Kim Thanh - Chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam, GS.TS Đỗ Như Hơn - Giám đốc BV Mắt TW và toàn bộ các bác sĩ nhãn khoa Hà Nội.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám, chỉ định phẫu thuật các dị tật mắt tại Vĩnh Phúc

Sáng 29/7, đoàn công tác bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã thực hiện một buổi khám thiện nguyện chỉ định phẫu thuật các dị tật mắt tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình có sự chung tay của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh).

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tham gia Hội nghị Dịch kính võng mạc lần thứ 10

Quy tụ rất nhiều bác sĩ nhãn khoa, nội dung hội nghị bao gồm hơn 20 báo cáo các cập nhật chẩn đoán hình ảnh trong bệnh lý dịch kính võng mạc và xử trí các biến chứng bán phần sau của phẫu thuật Phaco. Đây là dịp để các bác sĩ có cơ hội học hỏi, cùng trao đổi những nội dung chuyên khoa được quan tâm nhất.

Nếu được, tôi xin đánh đổi mọi thứ để cứu lấy đôi mắt này

Bệnh nhân Nguyễn Văn Hải (1987, Quảng Ninh) đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trong tình trạng mắt trái bị viêm loét giác mạc do Amip, đồng thời bị đục thuỷ tinh thể cấp độ nặng. Anh Hải là một trong những bệnh nhân của chương trình Mắt Sáng 2022.

HỒNG THƯ - "MẸ ĐƠN THÂN NỖ LỰC GIÀNH LẠI ÁNH SÁNG TỪ SỐ PHẬN"

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Thư (1977 - Thái Nguyên) không may mắc bệnh viêm màng bồ đào khi đang mang thai đứa con gái đầu lòng. Nay bệnh biến chứng gây đục thuỷ tinh thể. Chị Thư là bệnh nhân của chương trình Mắt Sáng 2022!

Chàng trai khiếm thị xứ Huế đổi đời nhờ chương trình từ thiện “Mắt Sáng 2022”

Phải loại bỏ hoàn toàn đôi mắt do biến chứng của bệnh lý viêm khớp dẫn đến viêm màng bồ đào, nhưng Lê Văn Phước (sinh năm 1982) vẫn kiên trì vượt lên số phận. Anh là một trong những bệnh nhân đầu tiên may mắn tham gia chương trình từ thiện “Mắt Sáng 2022” của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Thông cáo báo chí chương trình MẮT SÁNG 2022

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trân trọng thông báo chương trình từ thiện "Mắt Sáng 2022" giúp chữa bệnh về mắt cho các hoàn cảnh khó khăn.

Cảnh báo lừa đảo, mạo danh Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, MẠO DANH THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 1/5

Bệnh viên sẽ trở lại phục vụ Quý khách từ thứ hai ngày 02/5/2022. Kính chúc Quý khách cùng gia đình có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe!

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mừng sinh nhật 5 tuổi bằng bộ ảnh cosplay phim Hospital Playlist

Lấy ý tưởng từ series phim truyền hình Hospital Playlist của Hàn Quốc, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 kỷ niệm sinh nhật 5 năm bằng những bức ảnh sáng tạo, sinh động và trẻ trung. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh lung linh của các y bác sĩ Mắt Hà Nội 2 nhé!

5 năm một chặng đường - 5 năm một tình yêu với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Chúc mừng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã đạt được cột mốc phát triển đáng nhớ trong 5 năm qua. Chúc cho 5, 10 hay nhiều năm tới, Bệnh viện sẽ càng phát triển hơn nữa và luôn hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc người bệnh!