TIN TỨC

Trao đi và nhận lại - Xuất phát từ những "TẤM LÒNG VÀNG"

Hiểu, tin và thương cho những bác sĩ Mắt Hà Nội 2 ngày đêm phủ từng mũi vắc-xin cho người dân trên địa bàn Quận Đống Đa, ngày 9/9/2021, Công ty Cổ phần Bắc Phương gửi tặng Quỹ Tiêm chủng Vắc-xin phòng COVID-19 Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, với số tiền là 230,000,000 đồng... 

U Nhung - Người mẹ của những bác sĩ chống dịch

"U Nhung, U Nhung ơi" , đây chính là tiếng gọi thân thương mà phần lớn các điều dưỡng, nhân viên y tế, bác sĩ trẻ tại Bệnh viên mắt Hà Nội 2 dành gọi tặng cho Bác sĩ Phùng Thị Nhung. Dù đã 70 tuổi, cái tuổi dành cho sự nghỉ ngơi nhưng bác sĩ Nhung vẫn nỗ lực cống hiến hết mình vì cộng đồng cùng chung tay chống lại đại dịch COVID - 19, mang đến sự bình an cho người dân.

Lắng nghe tiếng gọi từ An Dương, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẵn sàng

Dịch Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt của bao người dân tại địa bàn Thành phố Hà Nội. Rất nhiều người lao động tự do đã bị mắc kẹt lại thành phố, thiếu thốn từ nhu yếu phẩm đến sinh hoạt phí. Nhận được tín hiệu cần sự trợ giúp, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ngay lập tức liên hệ và tiến hành trao tặng quà cứu trợ cho một nhóm công nhân lao động.

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2021.