THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bố mong cho con có một đôi mắt khỏe hơn bố

Bệnh nhân Trần Bảo Ngọc (2014 - Hà Nam) và gia đình là những người phải chịu đựng dư âm chất độc màu da cam. Mắt bé bị đục thủy tinh thể bẩm sinh do di truyền. Bé Ngọc là một bệnh nhân của chương trình Mắt Sáng 2022!

Cụ ông 104 tuổi mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể

Bệnh nhân 104 tuổi tình trạng 2M đục thủy tinh thể hoàn toàn, thị lực sáng tối dương tính (ngày 07/11). Thực hiện phẫu thuật Phaco tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã phục hồi thị lực kính lỗ 20/80 (ngày 18/11), có thể tự sinh hoạt và đi lại bình thường

Nữ giáo viên cận loạn trải nghiệm quy trình khám chuyên sâu mới

Bệnh nhân Vũ Quỳnh Trang 34 tuổi, mắc cận thị từ khi đi làm - cận thị mắc phải do yếu tốc công việc., tuy nhiên vẫn cần loại trừ nguyên nhân cận thị khác. Vì vậy, khi chỉ định phẫu thuật khúc xạ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cần có những thông số chi tiết nhất, để xác định đúng phương pháp phẫu thuật.

Vì bà sẽ không phải một mình chiến đấu với bệnh đục thủy tinh thể

Bệnh nhân Phan Thị Khen (1946 - Nam Định) đã không còn khả năng nhìn rõ mọi vật do bệnh đục thủy tinh thể. Một mình bà, không có người nương tựa, đã phải chịu đựng cảnh mù mịt trước mắt suốt 2 năm ròng. Bà Khen là một bệnh nhân của chương trình Mắt Sáng 2022!

BIẾT THẾ CON ĐEO ORTHO-K SỚM HƠN BÁC SĨ ƠI!!

“Biết thế con bảo bố cho đeo kính sớm hơn, giờ con không cần đeo kính gọng mà vẫn nhìn rõ được, lại còn nhảy dây không sợ bị rơi kính chứ. Con tự đeo được mà không cần bố hỗ trợ luôn nhé cô!”

Review chi tiết về kính áp tròng ban đêm Ortho-K cho người giác mạc mỏng

"Trước khi đến bệnh viện Mắt Hà Nội 2 em luôn nghĩ mình có thể mổ cận được để có thể nhìn rõ mọi thứ mà không phải đeo kính. Nhưng sau khi biết bản thân giác mạc mỏng em đã rất buồn, nghĩ rằng mình không có cơ hội để mắt sáng nữa, ước mơ quân nhân của em như đổ sập trước mắt." - bệnh nhân Nguyễn Hải Dương chia sẻ

Ông muốn mình trông thật đẹp trong ảnh cùng con cháu

Nguyện vọng cuối cùng của ông trước khi mất là được thay mắt giả, để hình ảnh đẹp nhất của ông được lưu giữ mãi trong ký ức của con cháu!

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 phẫu thuật thành công ca đục thuỷ tinh thể nhân cứng độ 5

"Bệnh viện này quá tuyệt vời, từ nhân viên đến bác sĩ, nhất là bác sĩ Thư đã chữa lành đôi mắt cho bà sau ca phẫu thuật đục thủy tinh thể thành công. Bà rất vui sướng, rất phấn khởi, vì giờ bà nhìn rất rõ" - Bệnh nhân 72 tuổi rất hài lòng với thị lực sau mổ.

BÀ NGOẠI 80 TUỔI BONG VÕNG MẠC VẪN NUÔI ĐÀN CHÁU MỒ CÔI

Ở cái tuổi xưa nay hiếm, bà ngoại vẫn một mình nuôi đàn cháu mồ côi, một mình chống chọi lại bệnh tật....

Ca phẫu thuật điều trị lỗ hoàng điểm do chấn thương tại Mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt dịch kính điều trị lỗ hoàng điểm do chấn thương cho bệnh nhân 11 tuổi! "Không còn cảnh xếp hàng chờ phẫu thuật ở bệnh viện công, con được điều trị phẫu thuật mắt thành công ngay tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2!!"

Vũ Thị Hải Anh - Người khiếm thị lạc quan và mạnh mẽ

"Em luôn nói với các bạn khiếm thị rằng hãy cứ lạc quan lên vì quanh mình luôn có những người tốt sẵn sàng giúp đỡ, giống như em đã được bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám và chữa bệnh miễn phí", bệnh nhân Vũ Thị Hải Anh chia sẻ.

Với người bệnh, Mắt Hà Nội 2 như một gia đình nhỏ

"Bác thấy mình như đang ở trong một gia đình. Bác cảm nhận được tình cảm chân thành của mọi người ở đây, bác thích lắm....", bệnh nhân Nguyễn Văn Mạnh chia sẻ.

Review mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

"Hàng ngày tiếp xúc với các bạn nhỏ đáng yêu và tinh nghịch trong các giờ ngoại khóa, việc mang kính khiến mình gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, mình lại là một người thích đi du lịch. Mình luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, nhưng mỗi lần chụp ảnh lại phải tháo ra đeo vào chiếc kính, thật sự rất bất tiện...." - Cô giáo Kim Ngọc

Mổ cận an toàn mùa dịch

Phỏng vẫn nhanh bệnh nhân mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Tin chọn mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

Hà Ngân: "Em đã đi khám ở nhiều nơi rồi, nhưng chỉ khi đến đây, em mới thật sự yên tâm!"