TIN TỨC

Review chi tiết về kính áp tròng ban đêm Ortho-K cho người giác mạc mỏng

"Trước khi đến bệnh viện Mắt Hà Nội 2 em luôn nghĩ mình có thể mổ cận được để có thể nhìn rõ mọi thứ mà không phải đeo kính. Nhưng sau khi biết bản thân giác mạc mỏng em đã rất buồn, nghĩ rằng mình không có cơ hội để mắt sáng nữa, ước mơ quân nhân của em như đổ sập trước mắt." - bệnh nhân Nguyễn Hải Dương chia sẻ

Ông muốn mình trông thật đẹp trong ảnh cùng con cháu

Nguyện vọng cuối cùng của ông trước khi mất là được thay mắt giả, để hình ảnh đẹp nhất của ông được lưu giữ mãi trong ký ức của con cháu!

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 phẫu thuật thành công ca đục thuỷ tinh thể nhân cứng độ 5

"Bệnh viện này quá tuyệt vời, từ nhân viên đến bác sĩ, nhất là bác sĩ Thư đã chữa lành đôi mắt cho bà sau ca phẫu thuật đục thủy tinh thể thành công. Bà rất vui sướng, rất phấn khởi, vì giờ bà nhìn rất rõ" - Bệnh nhân 72 tuổi rất hài lòng với thị lực sau mổ.

BÀ NGOẠI 80 TUỔI BONG VÕNG MẠC VẪN NUÔI ĐÀN CHÁU MỒ CÔI

Ở cái tuổi xưa nay hiếm, bà ngoại vẫn một mình nuôi đàn cháu mồ côi, một mình chống chọi lại bệnh tật....

Ca phẫu thuật điều trị lỗ hoàng điểm do chấn thương tại Mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt dịch kính điều trị lỗ hoàng điểm do chấn thương cho bệnh nhân 11 tuổi! "Không còn cảnh xếp hàng chờ phẫu thuật ở bệnh viện công, con được điều trị phẫu thuật mắt thành công ngay tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2!!"

Vũ Thị Hải Anh - Người khiếm thị lạc quan và mạnh mẽ

"Em luôn nói với các bạn khiếm thị rằng hãy cứ lạc quan lên vì quanh mình luôn có những người tốt sẵn sàng giúp đỡ, giống như em đã được bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám và chữa bệnh miễn phí", bệnh nhân Vũ Thị Hải Anh chia sẻ.

Với người bệnh, Mắt Hà Nội 2 như một gia đình nhỏ

"Bác thấy mình như đang ở trong một gia đình. Bác cảm nhận được tình cảm chân thành của mọi người ở đây, bác thích lắm....", bệnh nhân Nguyễn Văn Mạnh chia sẻ.

Review mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

"Hàng ngày tiếp xúc với các bạn nhỏ đáng yêu và tinh nghịch trong các giờ ngoại khóa, việc mang kính khiến mình gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, mình lại là một người thích đi du lịch. Mình luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, nhưng mỗi lần chụp ảnh lại phải tháo ra đeo vào chiếc kính, thật sự rất bất tiện...." - Cô giáo Kim Ngọc

Mổ cận an toàn mùa dịch

Phỏng vẫn nhanh bệnh nhân mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Tin chọn mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

Hà Ngân: "Em đã đi khám ở nhiều nơi rồi, nhưng chỉ khi đến đây, em mới thật sự yên tâm!"

Cô giáo Yoga mổ cận, tự tin theo đuổi đam mê

"Mình có rất nhiều dự định sau khi mổ cận. Việc mổ cận đem lại những tác động rất tích cực cho công việc của mình. Mình có thể tự do hoạt động khám phá, tập thêm những động tác mới và không lo kính cận gây cản trở cho mình nữa. Mình rất háo hức đón chờ kết quả và hi vọng mổ cận xong mình sẽ sớm hồi phục để trở lại với công việc." - Giáo viên Yoga Hải Anh.

Quân nhân lựa chọn xóa cận tại Mắt Hà Nội 2

"Điều em quan tâm nhất khi lựa chọn phương pháp tiến hành mổ cận đó là tính an toàn và thời gian hồi phục...."

Cô giáo Yoga mổ mắt chữa cận sau 14 năm đeo kính

Trọn vẹn 1 ngày mổ mắt chữa cận của cô gáo Yoga Hải Anh - Chấm dứt 14 năm đeo kính. Trải qua 1 ngày đáng nhớ tại bệnh viện, hồi hộp có, hy vọng có, rơi nước mắt cũng có... nhưng không hề có chảy máu

Linh Chi The Face tái sinh sau mổ cận thị

"Trên đường đi về, mình đọc tất cả các biển quảng cáo hai bên đường, tự nhiên thấy mọi thứ rõ đến một cách bất ngờ, rõ hơn cả ngày xưa khi mình đeo kính cận nữa... cảm giác như được tái sinh một lần nữa" - Linh Chi The Face

Bác sĩ phẫu thuật Linh Trang mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

Là một bác sĩ Y dược học cổ truyền, mình biết về bản chất của phương thuốc y học cổ truyền kết hợp với phương pháp bấm huyệt có thể hỗ trợ điều trị chứng cận thị, nhưng chỉ ở mức độ cận nhẹ, và chỉ là phương án hỗ trợ tạm thời chứ không phải là phương pháp điều trị cận triệt để hoàn toàn.