THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tại sao mắt bị đỏ, mắt đỏ dấu hiệu bệnh gì?

Mắt bị đỏ xảy ra do các mạch máu trong mắt sưng to và dãn ra, nó biểu hiện của tình trạng bệnh lý nhãn khoa hay hệ thống. Tình trạng này có thể lành tính hoặc nghiêm trọng tùy thuộc vào những triệu chứng đi kèm như giảm thị lực, đau nhức mắt, cộm chói mắt,...

Chia sẻ của bệnh nhân phẫu thuật cắt u mi góc trong

Đó là đánh giá của bệnh nhân Hà Thị Lan (1961, Sơn Tây, Hà Nội) phẫu thuật cắt u mi góc trong tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Chia sẻ của bệnh nhân mổ cận vì một lý do đơn giản: Không thích đeo kính!

Thu Trang chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chỉ vì một lý do đơn giản: Không thích đeo kính!

Chia sẻ của khách hàng tuổi ngoài 40, tìm hiểu 4 năm và quyết định mổ cận để cuộc đời bước sang trang mới

4 năm tìm hiểu và quyết định mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đúng vào thứ 6 ngày 13 dù đã ở tuổi ngoài 40, với chị Trần Hồng Nhung (45 tuổi, Hà Nội) đó là dấu ấn để bước sang một trang mới của cuộc đời.

Thảo Vi có giấc mơ mổ lác để xinh hơn và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - Nơi giúp em hoàn thiện ước mơ

Thảo Vi có giấc mơ mổ lác để xinh hơn. Con năm nay tròn 5 tuổi – độ tuổi đẹp để mổ lác được hiệu quả tốt. Bé sống cùng ông bà nội tại Phú Xuyên, Hà Nội. Mắt bị lác từ khi mới lọt lòng mẹ nên Thảo Vi muốn được “mổ lác cho xinh”.

Chia sẻ của bệnh nhân Giàng A Páo được Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hỗ trợ khi đứng trước ranh giới mù mắt

Giàng A Páo (21 tuổi) bị cành cây khô rơi vào mắt nhưng không đến bệnh viện kịp thời dẫn tới mắt trái bị rách giác mạc. Gia đình thuộc hộ nghèo ở huyện miền núi Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá nên không đủ tiền phẫu thuật, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã hỗ trợ 100% chi phí cho bệnh nhân. 

Sau gần 30 khuyết tật, anh Trần Xuân Lý đã tìm lại được sự tự tin sau khi lắp mắt giả tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Anh Trần Xuân Lý (40 tuổi) đến từ Sóc Sơn, Hà Nội bị hỏng mắt phải từ năm 13 tuổi. 27 năm khuyết một mắt khiến cuộc sống của anh đã trải qua nhiều thăng trầm. Mãi cho đến hôm nay, anh Lý mới lấy lại được sự tự tin sau khi lắp mắt giả tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Bùi Thị Thu Thuỷ ấn tượng bởi sự tư vấn nhiệt tình, thuyết phục tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Điều em thích nhất khi chọn mổ cận ở Mắt Hà Nội 2 đó là được khám chuyên sâu, toàn diện tất cả các bộ phận của mắt, đủ điều kiện được mổ mới mổ. Đến khi vào phòng mổ em có chút căng thẳng nhưng được bác sĩ động viên rất nhẹ nhàng nên em tự tin, thoải mái hơn rất nhiều.

Vidavone Sayavong quyết định mổ cận tại Mắt Hà Nội 2 vì bác sĩ khám kỹ quá

Điều khiến em yên tâm đặt trọn đôi mắt mình vào bệnh viện chính là sự tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ và các chị tư vấn, điều dưỡng. Lần đầu tiên em được khám mắt với nhiều bước như vậy, từ chụp bản đồ giác mạc, đo khúc xạ, siêu âm mắt, kiểm tra thị lực, soi đáy mắt, kiểm tra tình trạng viêm nhiễm … Tất cả các bộ phận, cấu trúc của mắt đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, giúp em hoàn toàn yên tâm trước khi mổ cận. 

Chia sẻ của Lương Thùy Trang về 3 cái nhất khi mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Kể từ lúc đặt chân đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, mình luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn của bác sĩ và các anh chị bộ phận khúc xạ, điều dưỡng. 

Chọn mổ cận ở Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 giữa “ma trận” thông tin

Sau khi tìm hiểu thông tin về các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa mắt, Minh Ngọc đã quyết định chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Đại gia đình ba thế hệ và 60 ngày đồng hành cùng BV Mắt Hà Nội 2

Từ những ngày đầu khám chuyên sâu mổ cận cho mẹ, theo dõi tật khúc xạ cho con đến chọn mua kính lão cho ông bà, mới đó thôi cả đại gia đình chị Đỗ Thị Ngân (35 tuổi, Thái Nguyên) đã đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tròn 60 ngày. Với chị, chính sự tận tâm của các y bác sĩ là yếu tố để chị quyết định gửi gắm đôi mắt của đại gia đình mình cho bệnh viện hôm nay và mãi về sau.

Từ Đài Loan về Việt Nam để… lắp mắt giả

Anh Nguyễn Văn Trọng (37 tuổi, Hà Nội) bị hỏng mắt trái từ năm 2009. Dù đã định cư tại Đài Loan hơn chục năm nhưng anh Trọng vẫn đau đáu với một bên mắt hỏng. Đến khi về Việt Nam và biết đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, anh mới tìm lại được diện mạo thời thanh niên của mình.

Dị ứng phấn mắt, cô gái trẻ bị nhiễm trùng mi mắt

Hơn 2 tuần sử dụng phấn mắt để che khuyết điểm quầng thâm, Ngọc Lan (25 tuổi, Yên Bái) bị ngứa mi mắt trên, nổi nhiều mụn trắng li ti, sờ vào có cảm giác bỏng rát, rất khó chịu.

Quyết tâm phục vụ đất nước dù… thiếu một mắt

Tai nạn trong lúc diễn tập phòng chống bạo loạn, khủng bố khiến chàng công an nghĩa vụ Phạm Hồng Đức (2001, Thanh Hoá) bị hỏng một mắt, nhưng khiếm khuyết đó không làm mất đi quyết tâm vì nước quên thân, vì dân phục vụ trong em.