DỊCH VỤ

PHAKIC ICL EVO+ Giải phóng đôi mắt cận loạn cao

Phakic ICL là phương pháp đặt thấu kính nội nhãn được thiết kế riêng, vào sau mống mắt và trước thể thủy tinh tự nhiên của người cận, viễn, loạn thị nặng mang lại hình ảnh với chất lượng tốt mà không làm mỏng giác mạc

Kết mạc, Giác mạc

Kết mạc và giác mạc đóng vai trò người bảo vệ toàn bộ nhãn cầu, là hai bộ phận trực tiếp chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Hiểu về cấu trúc của kết mạc, giác mạc sẽ giúp người bệnh phát hiện sớm các bệnh về kết, giác mạc thường gặp. Từ đó sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp với từng loại bệnh.

Quặm mi - Phương pháp điều trị quặm mi ở trẻ em và người lớn

Quặm mi là tình trạng mi mắt cuộn vào trong khiến lông mi và da cọ xát với phần giác mạc và kết mạc gây ra ngứa ngáy và khó chịu. Quặm mi mắt có thể gặp ở cả trẻ sơ sinh và người cao tuổi. Nếu không được điều trị sớm sẽ có nguy cơ dẫn đến viêm kết mạc, nặng hơn có thể là viêm loét giác mạng. Phương pháp phẫu thuật quặm mi mắt còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh.

Phẫu thuật Mộng thịt trong mắt và những điều cần biết

Mộng thịt trong mắt là một bệnh hay gặp ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm, thời lượng nắng cao, đặc biệt nơi có nhiều gió cát (như vùng biển). Phẫu thuật mộng thịt là phương pháp duy nhất điều trị dứt điểm mộng thịt.

Phẫu thuật Glôcôm: Phương pháp hiệu quả ngăn chặn mù lòa vĩnh viễn!!!

Bệnh Glaucoma hay tăng nhãn áp là một trong những nguyên nhân gây mù lòa vĩnh viễn trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bệnh Glocom sẽ càng nguy hiểm hơn nếu người bệnh không phát hiện sớm các dấu hiệu xuất hiện ban đầu. Phẫu thuật Glocom được xem là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay giúp ngăn chặn mù lòa ở người bệnh.

Phẫu thuật Phaco - Điều trị bệnh đục thủy tinh thể

Phẫu thuật Phaco mổ đục thuỷ tinh thể không đau, không chảy máu, với vết mổ rất nhỏ không cần khâu, thời gian phục hồi sau mổ rất nhanh, bệnh nhân có thể nhìn thấy ngay trong những ngày đầu sau mổ.

Crosslinking

Crosslinking là một kỹ thuật mới hiện nay đang được áp dụng ở nhiều tại các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới, nhưng chỉ được áp dụng ở một số ít trung tâm khúc xạ ở Việt Nam. Kỹ thuật này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik bằng cách dẫn một loại thuốc riboflavin đặc biệt vào trong nhu mô giác mạc rồi chiếu một liều lượng tia cực tím loại A lên giác mạc.

Phương pháp Femto Lasik

Bắn mắt cận Femto Lasik là phương pháp mổ cận hiện đại giúp mắt xóa cận hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, ít tái cận có thể chỉ định cho nhiều đối tượng.