Kiến thức Nhãn Khoa

Bảng giá chi phí thay thủy tinh thể nhân tạo 2018 - Viện Mắt HN2

Phẫu thuật thay thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của hầu hết các bệnh nhân mắc phải căn bệnh này. Chi phí mổ thay thủy tinh thể nhân tạo sẽ phụ thuộc vào bệnh viện tiến hành,  phương pháp phẫu thuật, loại thể thủy tinh mà bạn lựa chọn và có bảo hiểm hay không. Thông thường một ca phẫu thuật thay thủy tinh thể dao động từ 4 - 60 triệu/ 1 mắt.

Mổ mắt Lasik có nguy cơ bị cận lại nếu bạn không biết các điều sau

Phẫu thuật mổ mắt cận bằng phương pháp Lasik hiện nay được xem là phương pháp hiệu quả cho những người cận thị muốn chữa khỏi hoàn toàn mà không cần đeo kính. Tuy nhiên, “mổ mắt Lasik có bị cận lại hay không?” lại là một vấn đề mà nhiều người đang có ý định phẫu thuật điều trị Lasik đều mong muốn được tư vấn để hiểu rõ.

Bệnh khô mắt có nguy hiểm không ? Cách chữa bệnh khô mắt tại nhà hiệu quả

Bệnh khô mắt là căn bệnh phổ biến của nhiều người hiện nay, đặc biệt là nhân viên văn phòng do thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy vi tính. Bệnh này tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nên triệu chứng mệt mỏi, nhức mắt, rát mắt làm giảm hiệu suất công việc. Trường hợp nghiêm trọng hơn, người bệnh có thể bị giảm thị lực.

Bệnh đau mắt hột - Triệu chứng,hậu quả và cách chữa trị đau mắt hột tốt nhất

Bệnh đau mắt hột hay còn gọi là bệnh mắt hột đã từng lây lan thành dịch rất lớn ở nước ta. Ngày nay, tuy rằng bệnh chỉ xuất hiện rải rác nhưng chúng ta không nên chủ quan với nó. Vì nếu thiếu sự am hiểu về căn bệnh này, những biến chứng của bệnh có thể trầm trọng đến mức lấy đi ánh sáng từ đôi mắt của bạn.

Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956