THÔNG TIN CẦN BIẾT

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BỆNH VIỆN NĂM 2021-2025

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và cải thiện nguồn lực của bệnh viện bao gồm cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ y tế có đủ trình độ trong công tác khám và điều trị người bệnh, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 xây dựng kế hoạch phát triển tổng thể giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025.

GREEN UP: Nơi Những Trái Tim Hòa Chung Nhịp Đập Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Và Nâng Cao Nhận Thức Về Glôcôm

Sáng Chủ nhật, ngày 21/04/2024, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, hoạt động Giải chạy Green Up đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ CLB Glôcôm, nhân viên Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 và các Runner tại Hạ Long.

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2 VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH GLÔCÔM ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2 VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH GLÔCÔM ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

GIẢI CHẠY “GREEN UP” - CÙNG CHẠY ĐỂ THẮP SÁNG NHẬN THỨC VỀ GLÔCÔM

“GREEN UP" - sự kiện tổng kết cho chuỗi hoạt động “THẮP SÁNG NHẬN THỨC VỀ GLÔCÔM” do CLB Glôcôm Việt Nam và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 kết hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 21/04/2024 tại đường Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với mục đích lan toả những thông điệp tích cực, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh lý Glôcôm, cũng như tầm quan trọng của việc khám mắt định kỳ, kịp thời phát hiện, điều trị sớm để bảo toàn thị lực.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2023

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2023

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được Bộ Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được Bộ Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 TỔ CHỨC KICK OFF RACING “CHẠY VÌ MẮT SÁNG” THU HÚT HƠN 100 RUNNER HÀ NỘI

Vào đúng Ngày sức khoẻ Thế giới, 7/4/2024, từ 6h30 sáng, hơn 100 runner tại Hà Nội đã có mặt tại Công viên Thanh Xuân, sẵn sàng cho buổi kick off racing “Chạy vì mắt sáng” do Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức.

Lí giải nguyên nhân trình trạng đau mắt đỏ ở trẻ em ngày càng tăng

Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về một trong những vấn đề sức khỏe đang gây ra những bất an lớn cho xã hội và cộng đồng y học hiện nay: đau mắt đỏ ở trẻ em.

Đồng tử giãn là hiện tượng gì? Phương pháp điều trị hiện tượng này

Hãy cùng tôi khám phá và hiểu rõ hơn về "đồng tử giãn" - một khía cạnh quan trọng của sức khỏe tinh thần mà chúng ta không nên bỏ qua.

Biện pháp điều trị viêm bờ mi mắt đơn giản, hiệu quả tại nhà

Ở bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những biện pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để điều trị viêm bờ mi mắt ngay tại nhà.

Bệnh viêm giác mạc sợi và những nguy cơ tiềm tàng

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bệnh viêm giác mạc sợi - từ những dấu hiệu đầu tiên cho đến những nguy cơ tiềm tàng mà nó mang lại.

Bệnh viện đo mắt chuẩn và chính xác nhất tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, khi nhu cầu về chăm sóc mắt ngày càng tăng cao, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã nổi lên như một trung tâm y tế vững chắc, nơi kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp.

Phương pháp điều trị viêm loét giác mạc do vi khuẩn gây ra

rong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả nhất cho viêm loét giác mạc do vi khuẩn gây ra

Tìm hiểu chi tiết về chức năng và cấu tạo của giác mạc

Hãy cùng nhau khám phá những điều bí ẩn đằng sau lớp vỏ mềm mại của giác mạc và hiểu rõ hơn về cách mà nó đã làm cho thế giới trở nên rộng lớn hơn trong tầm nhìn của chúng ta.

Hướng dẫn đeo lens mắt cho người mới sử dụng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về cách đeo lens mắt cho những người mới sử dụng.