Báo chí viết về chúng tôi

Cảnh báo biến chứng mắt ở bệnh nhân Đái tháo đường

Bạn đã biết cách phòng và điều trị bệnh lý mắt của ĐTĐ cho mình và người thân chưa? "Cà phê sáng" với VTV3 cùng các chuyên gia, bác sĩ để biết cách phòng và điều trị bệnh lý mắt của ĐTĐ nhé!

L’Hôpital ophtalmologique Hanoï 2 éclaire la vue des diabétiques

La Fédération internationale du diabète (FID) et l'Organisation mondiale de la santé (OMS) ont choisi le 14 novembre comme Journée mondiale du diabète pour sensibiliser le monde au diabète et à ses complications. En écho de cette journée, l’Hôpital ophtalmologique Hanoï 2 lance un Mois d’actions pour protéger la vue des diabétiques.

PHÒNG BIẾN CHỨNG MÙ LÒA CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

QĐND Online - Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước có tốc độ mắc đái tháo đường (ĐTĐ) nhanh nhất thế giới. Có tới 69,9% người Việt Nam không biết mình mắc bệnh và hầu như rất ít người biết đái tháo đường là một trong những nguyên nhân gây mù lòa.

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 CHUNG TAY GÌN GIỮ ĐÔI MẮT SÁNG VÀ KHỎE MẠNH CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

(ĐCSVN)- Nhằm hưởng ứng Ngày đái tháo đường thế giới (14/11), Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 xác định tháng 11 là Tháng hành động bảo vệ mắt cho bệnh nhân đái tháo đường với chủ đề “Chung tay gìn giữ đôi mắt sáng và khỏe mạnh cho bệnh nhân Đái tháo đường”

123
Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956