DỊCH VỤ

Phẫu thuật hạ áp hốc mắt điều trị bệnh Basedow

Bệnh Basedow thường gặp phổ biến ở phụ nữ. Cứ một người đàn ông mắc bệnh Basedow thì có đến 5-6 người phụ nữ mắc bệnh này. Tuy nhiên, so với các bệnh lý tuyến giáp khác, bệnh Basedow có tỷ lệ bệnh nhân nam giới mắc khá cao. Nó có xu hướng xảy ra ở những người trong độ tuổi 20-59 và phổ biến nhất ở những người 30-49 tuổi. Phẫu thuật hạ áp hốc mắt được chỉ định để điều trị bệnh Basebow.

Phẫu thuật sụp mi mắt và những điều cần biết về bệnh sụp mi

Sụp mi là hiện tượng mí mắt trên bị chùng xuống. Sụp mí mắt có thể được điều trị bằng phẫu thuật, tuy nhiên phụ thuộc vào từng nguyên nhân các phương pháp điều trị có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Tìm hiểu về sụp mi mắt, nguyên nhân gây ra sụp mi và các phương pháp điều trị phù hợp trong bài viết dưới đây.

Tổn thương mi mắt và phẫu thuật ghép da mi tự thân

Phẫu thuật ghép da mi tự thân giúp điều trị vùng da bị tổn thương, cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt người bệnh. Tuy nhiên, tuỳ thuộc và tình trạng tổn thương của người bệnh mà các phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ nguyên nhân và phương pháp phẫu thuật ghép da mi tự thân tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 nhé.

Phẫu thuật bọng mỡ mắt: những điều bạn cần biết nếu đang cân nhắc hình thức thẩm mỹ này

Bọng mỡ mắt khiến phụ nữ trông già đi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến tâm lý khi giao tiếp. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin và nhan sắc tươi trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn chi tiết và giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật bọng mỡ mắt trước khi quyết định lựa chọn phương pháp hồi xuân này.

Phẫu thuật lắp mắt giả và những lưu ý cần biết

Nhiều người kém may mắn khi có đôi mắt không hoàn hảo như bao người khác và cần phải can thiệp bởi các phương pháp thẩm mỹ mắt. Trong đó, phẫu thuật lắp mắt giả cũng đang là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm nhằm thay thế cho mắt bị dị tật, mất chức năng hoạt động... Trong bài viết này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về phương pháp phẫu thuật này cũng như một vài điều cần lưu ý trước khi quyết định phẫu thuật, cùng theo dõi nhé!

Phẫu thuật điều trị hở mi

Mi mắt đóng vai trò rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ và hoạt động chức năng của đôi mắt. Do đó, những ai bị hở mi mắt cần phải điều trị kịp thời tại cơ sở uy tín để tránh làm ảnh hưởng đến đôi mắt của mình. Vậy phẫu thuật điều trị hở mi ở đâu tốt, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mí đôi và những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

Gần 50% người châu Á được sinh ra với đôi mắt “một mí”, không có nếp gấp hình thành ở mi trên khi mở mắt. Ở một số người đôi khi xuất hiện da và mỡ thừa, khiến mi mắt trở nên sưng, nặng nề, mất thẩm mỹ. Không thể phủ nhận vẻ đẹp riêng biệt của đôi mắt châu Á, nhưng đối với một số phụ nữ và đàn ông gốc Á lại mong muốn có một đôi mắt hai mí to, rõ ràng hơn. Phẫu thuật tạo mắt hai mí hay phẫu thuật tạo hình hai mí được đưa vào nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ này ở cả nam và nữ giới.