DỊCH VỤ

Danh mục gói dịch vụ

Khám mắt tổng quát

18-05-2021
Gói khám mắt tổng quát phù hợp với mọi đối tượng, cung cấp các dịch vụ khám tổng thể cơ bản giúp phát hiện sớm các dấu hiệu, nguy cơ hình thành bệnh ở mắt người. Từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời.

Tổng quan 

Dịch vụ khám Mắt Tổng quát của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cung cấp khám mắt toàn diện, chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt, điều trị, chăm sóc và theo dõi liên tục cho tất cả các loại tình trạng của mắt, mí mắt và thị lực. 

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá toàn bộ mắt để xác định nguyên nhân gây ra các vấn đề về mắt, mí mắt hoặc thị lực. Điều trị có thể bao gồm kính đeo mắt, kính áp tròng, thuốc dưới dạng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc viên, thủ thuật y tế hoặc phẫu thuật. 

Quy trình 

Bước 1: Đăng ký thăm khám mắt tổng quát tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 bằng cách đến trực tiếp 72 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội hoặc đặt hẹn qua Tổng đài 1900 277227, website hoặc qua Fanpage Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Bước 2: Thăm khám 

  • Thử thị lực, đo nhãn áp, chụp khúc xạ, soi đáy mắt, khám thị trường tự động,  
  • Siêu âm mắt để phát hiện các bệnh lý của võng mạc, dịch kính. (Theo chỉ định của bác sĩ) 
  • Chụp OCT võng mạc để đánh giá tình trạng phù nề của võng mạc, Chụp mạch huỳnh quang kỹ thuật số để phát hiện các tổn thương thiếu máu, tân mạch…của võng mạc. (Chỉ định đối với những người bị đái tháo đường có hoặc chưa có bệnh võng mạc đái tháo đường.) 
  • Chụp OCT bán phần trước để đánh giá độ mở của góc tiền phòng, OCT bán phần sau để kiểm tra sự bình thường của võng mạc và thần kinh thị giác. (Chỉ định đối với những người bị glôcôm hoặc có nguy cơ cao bị glôcôm.) 
  • Đếm tế bào nội mô giác mạc và đo chiều dày giác mạc. (Chỉ định cho một số thể glôcôm đặc biệt.) 

Được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Bước 3: Điều trị và thăm khám sức khỏe mắt định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. 

Khi nào cần khám mắt tổng quát 

Dịch vụ khám mắt tổng quát được áp dụng cho những bệnh nhân: 

  • Có nhu cầu kiểm tra mắt tổng quát để phát hiện sớm các bệnh lý của mắt. 
  • Có dấu hiệu bất thường ở mắt như khó chịu, đau nhức, đỏ mắt,….. 

Đặc biệt là những bệnh nhân trên 40 tuổi, bắt đầu có thể xuất hiện sớm các bệnh lý của mắt:

  • Khám, theo dõi và điều trị bệnh võng mạc đái tháo đường ở những người bị đái tháo đường có hoặc chưa có bệnh võng mạc đái tháo đường. 
  • Khám, theo dõi và điều trị các bệnh glôcôm ở những người bị glôcôm, những người có nguy cơ cao bị glôcôm (tiền sử gia đình có người bị glôcôm, cận thị nặng, chấn thương mắt nặng). 
  • Khám, theo dõi và điều trị tật khúc xạ 

---------------- ***----------------  

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ khám mắt tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, vui lòng gọi đến Hotline 1900 27 7227 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. 

Bài viết hữu ích?

Chương trình ưu đãi đang có:

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY

HOẶC GỌI VỀ 1900 277227

DỊCH VỤ KHÁC