Về Chúng tôi

Bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt

Được thành lập từ năm 2017, sau nhiều năm hoạt động, Mắt Hà Nội 2 đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng tôi tự hào là một trong số các bệnh viện đầu tiên ngoài nước Pháp triển khai tiêu chuẩn quản lý chất lượng HAS nghiêm ngặt bậc nhất Thế giới. Và là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội, thực hiện đào tạo bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa cho cả nước.

 

Với định hướng phát triển mạnh mẽ cùng nhành nhãn khoa Việt Nam, chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu ở hầu hết các khoa. Có khả năng huy động các chuyên gia nhãn khoa nói riêng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh y tế trên toàn quốc và trong khu vực. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật trang thiết bị y tế tân tiến nhất Thế giới, đưa Mắt Hà Nội 2 trở thành bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt, có khả năng khám, điều trị hầu hết các mặt bệnh nhãn khoa, kể cả các ca khó.

Chặng đường phát triển

  2017 - Chính thức thành lập Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 
  2018 - Sau một năm, Bệnh viện thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật cùng 50,000 lượt khám 
  2019 - Số lượt phẫu thuật và lượt khám tăng lên gấp đôi với gần 10,000 ca phẫu thuật và hơn 110,000 lượt khám 
  2020 - Là một năm thành công rực rỡ của Bệnh viện khi số lượng bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn viện Mắt Hà Nội 2 đã tăng đáng kể: 17,000 lượt phẫu thuật cùng 160,000 lượt khám trong năm 2020.
  2021 - Mỗi ngày Bệnh viện đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến khám, điều trị. Gần 100 ca phẫu thuật mỗi ngày.

  2022 - Tái định vị thương hiệu: Thay đổi logo nhận diện thương hiệu, định hình tính cách thương hiệu với tôn chỉ "Đáp ứng ngày một tốt hơn mọi nhu cầu của bệnh nhân", đưa Mắt Hà Nội 2 trở thành bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt, có khả năng khám, điều trị hầu hết các mặt bệnh nhãn khoa, kể cả các ca khó.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới

Dàn máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất thế giới 

Đầu tư hàng trăm tỉ đồng, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 quyết tâm xây dựng một cơ sở bệnh viện cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới ngay tại Hà Nội. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là một trong số ít các bệnh viện tại Việt Nam được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế. Hiện nay bệnh viện đang có hơn 200 máy/ thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới được sử dụng trong tất cả các chuyên khoa nhãn khoa. Một số trang thiết bị tiêu biểu như máy phẫu thuật khúc xạ Visumax, Mel 90, Centurion, Lumera 700, Consteratation...

Hệ thống phòng phẫu thuật áp lực dương 

Hệ thống phòng mổ áp lực dương, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Tác dụng của phòng áp lực dương trong y tế:

  • Đảm bảo độ sạch của không khí, hạn chế tối đa vi sinh vật, nấm mốc phát sinh có thể ảnh hưởng đến quá trình làm việc và chất lượng ca phẫu thuật.
  • Tránh không khí ô nhiễm khuếch tán vào phòng sạch.
  • Ngăn ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. 

Nghiên cứu khoa học

Là cơ sở thực hành của trường đại học Y Hà Nội, nơi hội tụ của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nhãn khoa Việt Nam. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có nhiều công trình nghiên cứu y khoa giá trị được chứng nhận và đánh giá cao bởi nhà nước, các tạp chí, giải thưởng quốc tế.