THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chia sẻ của bệnh nhân mổ cận vì một lý do đơn giản: Không thích đeo kính!

14-12-2023
Thu Trang chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chỉ vì một lý do đơn giản: Không thích đeo kính!

Nguyễn Thu Trang (32 tuổi, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) bị cận thị từ năm 13 tuổi. Hiện tại độ cận của Trang là -4.00 diop (mắt trái) và -3.75 diop (mắt phải). Thu Trang chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chỉ vì một lý do đơn giản: Không thích đeo kính!

“Gần 30 năm làm bạn với chiếc kính cận khiến gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Mình cũng là một đứa không thích đeo kính nên chỉ sử dụng kính khi làm việc và xem tivi. Khi đi ngoài đường mình cũng không muốn đeo kính, nhưng nếu không đeo lại không nhìn thấy gì. Mình cũng đã thử đeo kính áp tròng nhưng mắt bị khô và không thoải mái. 

Đó chính là lý do vì sao mình tìm hiểu việc mổ cận. Giữa rất nhiều bệnh viện, cơ sở khám chuyên khoa mắt tại Hà Nội, mình đặc biệt ấn tượng với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và cũng nhận được nhiều lời khen tích cực từ bạn bè khi đã trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. 

Sau khi được Bác sĩ Nguyễn Thị Thuý Nga khám mắt và xin ý kiến của chồng, mình quyết định chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Quá trình khám chuyên sâu trước khi mổ cận dù phải hoàn thiện nhiều thủ tục nhưng tất cả các khâu đều rất nhanh, mình không phải chờ đợi quá lâu.

Ngày mổ cận, dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng mình vẫn khá hồi hộp và lo lắng. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của bác sĩ, các chị điều dưỡng đã giúp mình lấy lại sự tự tin và an tâm hơn. 

Lúc mới ra khỏi phòng mổ, mắt vẫn còn hơi mờ một chút nhưng đến hôm sau thì hoàn toàn dễ chịu và sáng rõ hơn. Kể từ giờ phút này, mình đã thực sự chia tay với “anh người yêu cũ” là chiếc kính cận nhờ “bàn tay vàng” của bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2! 

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN