THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chia sẻ của bệnh nhân phẫu thuật cắt u mi góc trong

14-12-2023
Đó là đánh giá của bệnh nhân Hà Thị Lan (1961, Sơn Tây, Hà Nội) phẫu thuật cắt u mi góc trong tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

“Cách đây chừng 6 – 7 năm, khoé mắt phải của tôi xuất hiện mụn thịt nhỏ như như nốt ruồi. Tôi có đi khám nhưng vì còn quá nhỏ, chưa ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn nên bác sĩ tư vấn tiếp tục theo dõi. 

Bẵng đi thời gian, mụn thịt của tôi to dần khiến mắt tôi khó chịu hơn trước, đọc chữ rất nhanh bị mờ và tức mắt. Gần nhà tôi cũng có người bị tình trạng tương tự và đã cắt từ sớm ở bệnh viện gần nhà. Vì vậy, các con tôi dự định đến khám ở đó nhưng mụn thịt của tôi giờ to hơn nhiều nên tôi quyết định ra Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khám cho yên tâm. 

Đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, tôi được các bạn đón tiếp tận tình, hướng dẫn từng bước kiểm tra mắt rồi cuối cùng mới đến phòng bác sĩ. Sau khi khám, bác sĩ kết luận tôi bị u mi góc trong nên phẫu thuật để không ảnh hưởng tầm nhìn. 

Trước khi đến bệnh viện, tôi cứ nghĩ chỉ cần khám mỗi bác sĩ là xong mà đến Bệnh viện được kiểm tra rất kỹ lưỡng, bác sĩ tư vấn nhiệt tình nên tôi quyết định phẫu thuật luôn tại đây.. 

Buổi sáng đến khám, trưa phẫu thuật và chiều ra viện luôn, dù chi phí phẫu thuật cao hơn bệnh viện gần nhà nhưng tôi hoàn toàn yên tâm. 

Đây cũng là lần đầu tiên tôi đến khám tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 nhưng tôi đặc biệt ấn tượng vì bệnh viện rất sạch sẽ, bác sĩ Thanh Nga khám và bác sĩ Thiều Hoa phẫu thuật đều rất nhẹ nhàng.

Từ bây giờ, nếu con cháu trong nhà cần khám mắt là tôi sẽ bảo đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ngay!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN