THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chia sẻ của khách hàng tuổi ngoài 40, tìm hiểu 4 năm và quyết định mổ cận để cuộc đời bước sang trang mới

14-12-2023
4 năm tìm hiểu và quyết định mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đúng vào thứ 6 ngày 13 dù đã ở tuổi ngoài 40, với chị Trần Hồng Nhung (45 tuổi, Hà Nội) đó là dấu ấn để bước sang một trang mới của cuộc đời.

4 năm tìm hiểu và quyết định mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đúng vào thứ 6 ngày 13 dù đã ở tuổi ngoài 40, với chị Trần Hồng Nhung ( tuổi, Hà Nội) đó là dấu ấn để bước sang một trang mới của cuộc đời.

Chị Hồng Nhung chia sẻ: 

Tôi đã làm bạn với chiếc kính cận 25 năm nay, hiện tại mắt phải bị cận -3.00 diop, mắt trái -3.25 diop. Năm 2019, tôi bắt đầu tìm hiểu về các cơ sở y tế và phương pháp phẫu thuật cận thị. 

Đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, tôi có duyên được gặp bạn Nguyễn Thị Hường là một tư vấn viên rất nhiệt tình và chân thành. Tuy nhiên, tại thời điểm đó tôi vẫn còn đắn đo nên chưa quyết định phẫu thuật. 

Tháng 10/2023, sau rất nhiều năm tìm hiểu và trở lại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, tôi vẫn gặp tư vấn viên Nguyễn Thị Hường, được anh Nguyễn Văn Mùi đo khúc xạ và trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Thị Thuý Nga kiểm tra, tư vấn phương pháp mổ, tôi đã quyết định mổ cận vào đúng thứ 6 ngày 13. Chọn ngày đặc biệt này chính là để làm một điều đặc biệt: Nói lời tạm biệt với chiếc kính đã gắn bó với mình 25 năm và đánh dấu một trang mới trong cuộc đời.

Chỉ 15 phút sau khi vào phòng mổ, với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Nguyễn Thị Thuý Nga cũng như sự chăm sóc nhiệt tình của cả ekip tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã cho tôi một cuộc sống mới, cảm nhận cuộc đời bằng chính đôi mắt thật của mình mà không cần dùng kính. 

Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip cũng như Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã cho tôi một cuộc sống mới hoàn toàn tự tin hơn, yêu đời và vui vẻ hơn!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN