THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bùi Thị Thu Thuỷ ấn tượng bởi sự tư vấn nhiệt tình, thuyết phục tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

14-12-2023
Điều em thích nhất khi chọn mổ cận ở Mắt Hà Nội 2 đó là được khám chuyên sâu, toàn diện tất cả các bộ phận của mắt, đủ điều kiện được mổ mới mổ. Đến khi vào phòng mổ em có chút căng thẳng nhưng được bác sĩ động viên rất nhẹ nhàng nên em tự tin, thoải mái hơn rất nhiều.

Chia sẻ của Bùi Thị Thu Thuỷ (1995, Hà Nội) khi chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Thu Thuỷ đeo kính từ năm học lớp 6, hiện tại em bị cận thị mắt trái -4,25 diop, mắt phải -4 diop. Lý do chọn mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, Thuỷ chia sẻ: 

Trước đây, em làm văn phòng nên đeo kính không vấn đề gì. Tuy nhiên, từ đầu năm nay em quyết định chuyển sang nghề spa, làm đẹp. Mà nghề này nếu đeo kính thì nhìn rất kỳ, không đẹp chút nào. Chính vì vậy, em quyết định mổ cận. 

Tìm hiểu các cơ sở, bệnh viện uy tín tại Hà Nội, em chọn được 3 địa chỉ. Sau khi xin ý kiến bố mẹ, tham khảo những người em tin tưởng đã từng mổ cận, em quyết định chọn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Cuối tháng 5, em được chị Nguyễn Thị Thảo tư vấn rất nhiệt tình các điều kiện để mổ cận, phương pháp mổ, cách chăm sóc mắt sau khi mổ cũng như giá thành. Lúc đó em đi khám vào thứ 3 – đúng ngày được khám miễn phí nhưng vẫn được các chị đón tiếp rất chu đáo. Nhưng thời điểm đó em vẫn đang đi học nên chưa quyết định mổ. 

Đến thời điểm này, sau khi em học xong và quay trở lại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được chị Nguyễn Thị Hường dẫn đi từng phòng khám và xét nghiệm nên mọi thủ tục hoàn thành rất nhanh. Chiều hôm trước em khám và quyết định mổ cận ngay sáng hôm sau. 

Điều em thích nhất khi chọn mổ cận ở Mắt Hà Nội 2 đó là được khám chuyên sâu, toàn diện tất cả các bộ phận của mắt, đủ điều kiện được mổ mới mổ. Đến khi vào phòng mổ em có chút căng thẳng nhưng được bác sĩ động viên rất nhẹ nhàng nên em tự tin, thoải mái hơn rất nhiều. Sau khi mổ, mắt em cũng hoàn toàn bình thường, không có cảm giác cộm, ngứa hay khó chịu. 

Với em, quyết định mổ cận tại Mắt Hà Nội 2 là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. 

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN