THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chia sẻ của Lương Thùy Trang về 3 cái nhất khi mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

14-12-2023
Kể từ lúc đặt chân đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, mình luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn của bác sĩ và các anh chị bộ phận khúc xạ, điều dưỡng. 

Lương Thuỳ Trang (25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile bởi 3 cái nhất: Phương pháp hiện đại nhất, giá cả hợp lý nhất, rủi ro trong và sau phẫu thuật thấp nhất. 

Chi tiết cảm nhận của Lương Thuỳ Trang về hành trình phẫu thuật mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2: 

Mình bắt đầu đeo kính từ năm học lớp 4 và hiện tại đang bị cận mắt phải -4.25 diop, mắt trái -4.50 diop. 15 năm làm bạn với chiếc kính khiến mình gặp quá nhiều bất tiện và phiền toái trong công việc cũng như cuộc sống, nhất là những ngày mưa, nước tạt vào kính làm hạn chế tầm nhìn, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, do đặc thù công việc của mình là quản lý nhà hàng nên chiếc kính cũng gây vướng víu. 

Cách đây 2 -3 năm, mình đã nhen nhóm ý định mổ cận nhưng công việc chưa sắp xếp được thời gian. Đến khi được bạn bè giới thiệu, trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 càng hối thúc mình đưa ra quyết định để thuận tiện hơn cho công việc cũng như đời sống hàng ngày. 

Kể từ lúc đặt chân đến Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, mình luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn của bác sĩ và các anh chị bộ phận khúc xạ, điều dưỡng. 

Vốn là một người khá nhút nhát nên lúc nằm lên bàn mổ, mình vẫn còn hơi căng thẳng, hơi run một chút nhưng chị điều dưỡng đã nắm chặt tay mình cổ vũ tinh thần. May mắn mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. 

Ngay sau khi mổ cận, mắt hơi cộm một chút nhưng chỉ cần nghĩ đến việc từ nay có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc kính mình đã phấn chấn hơn rất nhiều. Cảm ơn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tiếp thêm động lực giúp mình hoàn thiện bức tranh về cuộc sống và công việc của chính mình!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN