THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chọn mổ cận ở Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 giữa “ma trận” thông tin

20-11-2023
Sau khi tìm hiểu thông tin về các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa mắt, Minh Ngọc đã quyết định chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Đó là chia sẻ của chị Minh Ngọc (23 tuổi), đến từ Quảng Ninh sau khi mổ cận ở Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Minh Ngọc làm bạn với chiếc kính đã 15 năm nay và hiện tại mắt trái đang bị cận thị -5.25 diop, mắt phải -5.75 diop. Sau khi tìm hiểu thông tin về các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa mắt, Minh Ngọc đã quyết định chọn mổ cận bằng phương pháp Relex Smile tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Dưới đây là tất tần tật nhận xét của Minh Ngọc ngay sau khi mổ cận:

Hiện tại em đang làm việc cho một công ty mỹ phẩm. Công việc đặc thù nên em thường xuyên phải trang điểm, nếu đeo kính lại che mất đôi mắt đẹp nhất trên khuôn mặt. Còn kính áp tròng gần như em không sử dụng vì sợ ảnh hưởng đến mắt.

Chính sự bất tiện của kính gọng nên em quyết định tìm hiểu các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa mắt để phẫu thuật mổ cận. Giữa “ma trận” thông tin thì Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Bạn em cũng từng mổ cận bằng phương pháp Phakic tại đây nên em quyết định chọn bệnh viện để tháo kính.

Ấn tượng khi khám chuyên sâu là một bệnh viện rất đẹp và vô cùng sạch sẽ. Từ các bác sĩ đến điều dưỡng đều nhẹ nhàng, tư vấn tận tình. Sau khi được tư vấn các phương pháp mổ cận, giữa Relex Smile và Femto Lasik, em quyết định chọn Relex Smile vì thời gian phục hồi nhanh, không cần phải đợi đến 1 tháng mới có thể make.  

Điều em ấn tượng nhất là thời gian mổ cực kỳ nhanh, vào phòng mổ chưa kịp sợ thì đã mổ xong, giống như chỉ cần chớp mắt một cái là đã không cần nhìn đời bằng 4 con mắt. Lúc mới rời khỏi phòng mổ mắt có hơi rát và hơi cay nhưng chỉ khoảng 2 tiếng sau thì không còn cảm giác này nữa.

Trước mắt em đánh giá bệnh viện đạt 9 điểm, sau 1 tháng thị lực tốt em sẵn sàng cho 10 điểm.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN