THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thay thủy tinh thể đa tiêu, triệt tiêu độ cận

29-03-2023
"Chưa nghe đến viện Mắt Hà Nội 2 bao giờ nhưng đến nơi thì thấy yên tâm hẳn", là chia sẻ đầu tiên của anh N.H.Ân khi được chúng tôi hỏi về trải nghiệm mổ mắt của mình.

Anh Ân là một trong số những bệnh nhân mổ đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật Phaco. Ngoài những ưu điểm như thời gian phẫu thuật ngắn, vết mổ tự lành, hồi phục nhanh, phẫu thuật Phaco có thể điều chỉnh độ cận, viễn, loạn với độ khúc xạ cao.

Bệnh nhân tại phòng nghỉ sau khi phẫu thuật
Bệnh nhân tại phòng chờ sau khi phẫu thuật

Anh Ân tâm sự: "Lúc biết bệnh, anh lo lắm nghĩ mình trẻ thế này đã đục thuỷ tinh thể. Rồi anh đi khám nhiều nơi, rồi xem bệnh viện mắt của các em trên facebook, nghe bác sĩ chia sẻ tư vấn rồi quyết định đến khám.

Mổ xong thì mắt đã tốt hơn rất nhiều. Bác sĩ cũng giải thích rõ việc mổ thay thuỷ tinh thể thì hết cận luôn, thị lực của anh giờ tốt hơn, tâm lý được giải toả nhiều lắm.

Cho anh gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Mai Thị Anh Thư đã rất tận tình chu đáo, để lại ấn tượng tốt trong lòng bệnh nhân như anh.

Còn về phục vụ thì anh rất hài lòng với phong cách phục vụ của viện, mọi người đều chu đáo cả. Chúc tập thể bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sức khoẻ, đoàn kết, đem lại nhiều niềm vui, ánh sáng cho mọi người."

Trường hợp của anh Ân là một điển hình của lợi ích mà phẫu thuật phaco - thay thủy tinh thể nhân đa tiêu mang lại. Không chỉ xử lý vấn đề thủy tinh thể lão hóa mà còn triệt tiêu độ cận, viễn, loạn ở mắt.

Hiện Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có nhiều ưu đãi cho dịch vụ thay thủy tinh thể. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 277227 để biết thêm chi tiết.

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN