THÔNG TIN CẦN BIẾT

Review của bạn Minh Quyên sau khi mổ cận tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2

29-03-2023
Đây là những chia sẻ của bạn Minh Quyên trong "Hội những người Mổ Cận tại Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2" sau khi mổ cận: "Mình mổ tới hôm nay là tròn 1 tháng. Mình mổ bằng phương pháp Relex Smile. Mắt mình cận 4 độ"
Ngoài chi phí mổ, chỉ cần thêm tiền thuốc gần 600.000đ. Mỗi lần đi khám lại mình đều mua thêm nước mắt nhân tạo ngay tại viện vì thời gian đầu mắt hay bị khô.
Nói chung đến thời điểm hiện tại được tầm 1 tháng sau mổ, mắt mình đã ổn định, nhìn rõ, do mình dùng máy tính khá nhiều nên hay bị khô mắt, còn những ngày mình ko dùng máy tính thì mắt không bị khô nhiều.
túi quà cùng lời chúc Mắt Hà Nội 2 gửi tới bạn Minh Quyên
 Lời chúc gửi bạn Minh Quyên từ Mắt Hà Nội 2
Nói chung nếu có điều kiện, các bạn nên mổ. Trải qua 20 năm cận thị, giờ mổ xong mình trộm nghĩ: Biết thế đã mổ sớm hơn.
Các bạn nên khám xét chuyên sâu cẩn thận. Thăm khám tư vấn bác sĩ tình trạng mắt của mình để đưa ra quyết định. Mổ được hay không, phương pháp nào còn phụ thuộc vào thể trạng mắt của từng người".

---
???? Chuyên gia Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 khuyên các khách hàng nên tra nước mắt nhân tạo thường xuyên để tránh khô mắt, áp dụng quy tắc 20-20-20 khi làm việc với máy tính, điện thoại để giữ mắt được ổn định: Cứ sau 20 phút làm việc lại thư giãn mắt 20 giây bằng cách nhìn vào vật bất kỳ ở khoảng cách tối thiểu 20 feet (6 m).

Hiện Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có nhiều ưu đãi cho dịch vụ thay thủy tinh thể. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 277227 để biết thêm chi tiết.
???? Mắt Hà Nội 2, bệnh viện khám, điều trị chuyên sâu mọi bệnh lý mắt, kể cả ca khó và phức tạp.

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN