THÔNG TIN CẦN BIẾT

KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TỔ DÂN PHỐ 72 NGUYỄN CHÍ THANH

03-10-2022
Buổi "Miễn phí khám mắt cho người cao tuổi" nằm trong chương trình hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 2022 do Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức với ý nghĩa bảo vệ sức khỏe mắt trước các bệnh của tuổi già, qua đó nâng cao sự hiểu biết của người cao tuổi về cuộc sống, cũng như nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi.

Sau buổi sinh hoạt "Hướng dẫn chăm sóc mắt và phòng chống đột quỵ cho người cao tuổi", Hội người cao tuổi tổ dân phố 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội đã được thăm khám mắt tổng quát miễn phí.

Nằm trong chương trình hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 2022 do Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức với ý nghĩa bảo vệ sức khỏe mắt trước các bệnh của tuổi già, qua đó nâng cao sự hiểu biết của người cao tuổi về cuộc sống, cũng như nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi. Buổi thăm khám mang ý nghĩ rất lớn trong việc sàng lọc và kịp thời phát hiện các bệnh lý về mắt ở người cao tuổi.

Với số lượng thăm khám miễn phí cho 50 người cao tuổi, diễn ra vào chiều ngày 02/10/2022, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã sắp xếp phân luồng buổi thăm khám định kỳ rất kỹ lưỡng tại bệnh viện - nơi có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhất, cùng với quy trình thăm khám, tư vấn 1:1 với bác sĩ nhãn khoa.

Ghi nhận các bệnh lý chủ yếu liên quan đến tuổi tác:

  • Khô mắt,
  • Lão thị,
  • Viêm bờ mi,
  • Đục thủy tinh thể và có chỉ định can thiệp phẫu thuật,
  • Thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác,
  • Sàng lọc bệnh Glôcôm (Glaucoma)...

Kết thúc thăm khám, người cao tuổi tổ dân phố 72 Nguyễn Chí Thanh đã được kê đơn thuốc điều trị và hẹn lịch thực hiện các tiểu phẫu/phẫu thuật cần thiết.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN