THÔNG TIN CẦN BIẾT

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 TỔ CHỨC KICK OFF RACING “CHẠY VÌ MẮT SÁNG” THU HÚT HƠN 100 RUNNER HÀ NỘI

11-04-2024
Vào đúng Ngày sức khoẻ Thế giới, 7/4/2024, từ 6h30 sáng, hơn 100 runner tại Hà Nội đã có mặt tại Công viên Thanh Xuân, sẵn sàng cho buổi kick off racing “Chạy vì mắt sáng” do Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức.

Hoạt động nằm trong chiến dịch “Green Up - Thắp sáng nhận thức Glôcôm”, nhằm nâng cao sức khoẻ, rèn luyện trí lực và cùng đóng góp những bước chân ý nghĩa, giúp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tăng cơ hội tìm thấy ánh sáng. 

Sự kiện nhỏ đã quy tụ đông đảo sự quan tâm của cán bộ nhân viên Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng bạn bè, đối tác, cộng đồng yêu thể thao bất kể tuổi tác và các đồng nghiệp trong ngành. Mỗi bước chân đều gửi gắm thông điệp yêu thương, niềm hy vọng, góp phần lan toả “ánh sáng” đến với bệnh nhân nhãn khoa có hoàn cảnh khó khăn. 

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng bạn bè, đối tác cộng đồng yêu thể thao

Câu lạc bộ “Dấu chân bác sĩ” đồng hành cùng sự kiện “Run For Green Up 2024”

Các runner nhí với tinh thần to đùng đồng hành với buổi kick off racing “Chạy vì mắt sáng”

Các runner bất kể tuổi tác đã sẵn sàng với vòng chạy kick off

Với mỗi 1km của runner được ghi nhận, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ ủng hộ 1.000đ vào Quỹ Mắt Sáng – đơn vị tài trợ lên tới 100% chi phí khám, điều trị các bệnh về mắt dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Sự hỗ trợ này không chỉ là vấn đề giảm chi phí điều trị, mà còn là tấm lòng nhân ái, là niềm tin vào sức mạnh cộng đồng trong việc sẻ chia và giúp đỡ những người không may mắn.

Các runner đăng ký tham dự giải chạy Online “Green Up - Thắp sáng nhận thức về Glocom”

Runner hoàn thành vòng chạy kick off

Tính tới thời điểm hiện tại, 720 runner đã đăng ký tham gia giải chạy và có tới 231 thành viên đã hoàn thành chặng đường đăng ký. Tổng số quãng đường ghi nhận thực tế là 55.610 km, tương đương số tiền quyên góp 55.610.000đ. Tổng số tiền quyên góp từ giải chạy sẽ được gây Quỹ Mắt Sáng và Hội người mù tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đến 8 giờ sáng ngày 19/04/2024.

“Run For Green Up 2024” không dừng lại ở vạch đích, mà còn là khởi đầu cho hành trình mới, những hành thiết thực, bền bỉ, tiếp tục lan toả yêu thương, ý nghĩa đến với mọi người. Hãy cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tiếp nối những giá trị, những yêu thương bằng cách tham gia giải chạy Online “Green Up - Thắp sáng nhận thức Glocom”, lan toả những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo TTTV.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN