THÔNG TIN CẦN BIẾT

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 HỢP TÁC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

02-04-2024
Sau các lần gặp gỡ, tham quan cơ sở vật chất, mô hình tổ chức hoạt động giữa hai đơn vị Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà, đã mở ra các cơ hội trao đổi, học hỏi và hợp tác rất quý báu giữa hai bên.

Tiếp tục tinh thần hợp tác, từ ngày 1/4/2024 đến 7/4/2024, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cử đoàn công tác tới Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà nằm ở đường Sơn Nam, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên để hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực Nhãn khoa. Trưởng đoàn công tác là anh Vũ Ngọc Sơn - Trợ lý Hội đồng quản trị cùng ThS.BS. Mai Thị Anh Thư - Trưởng khoa khám bệnh và đội ngũ chuyên môn khúc xạ nhãn khoa, điều dưỡng từ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

ThS.BS. Mai Thị Anh Thư cùng đoàn chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tới thăm khám, điều trị các bệnh lý Mắt cho bệnh nhân, đồng thời chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà. 

ThS. BS. Mai Thị Anh Thư thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt cho bệnh nhân đến khám Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

BS. Thư đưa ra ý kiến : “Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có đầy đủ trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất nên hoàn toàn có thể điều trị các bệnh lý cơ bản tại Mắt cho người dân trong khu vực. Ngoài ra, với lợi thế là bệnh viện đa khoa, Hưng Hà có tiềm lực phát triển chuyên khoa mắt, có thể tầm soát các bệnh lý toàn thân gây ảnh hưởng tới sức khoẻ mắt như đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch,... để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân. 

Điều dưỡng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chia sẻ kỹ thuật với Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

Đại diện chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà bày tỏ sự biết ơn và trân trọng những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao kỹ thuật và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Nhãn khoa từ đại diện Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Thông qua lần hợp tác này, cả hai bên đều hài lòng và hi vọng về sự phát triển mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Sự giao lưu và hỗ trợ chuyên môn không chỉ là cơ hội để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà còn là khẳng định về sự đoàn kết và đồng lòng trên hành trang phụng sự cộng đồng. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra những cơ hội mới, mang lại thành tựu to lớn cho cả hai bệnh viện và cộng đồng y tế nói chung về chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân.

Theo TTTV.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN