THÔNG TIN CẦN BIẾT

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2 VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH GLÔCÔM ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

23-04-2024
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2 VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH GLÔCÔM ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

Gala dinner kỷ niệm 7 năm thành lập Bệnh viện và tổng kết chiến dịch Glôcôm

Trong suốt 7 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã không ngừng trau dồi đội ngũ chuyên môn, nâng cấp trang thiết bị để trở thành chuyên gia hàng đầu giải quyết các bệnh về mắt an toàn, hiệu quả và bền vững.

Với tinh thần “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc từ trái tim”, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang trong mình hình mẫu chuyên gia toàn diện. Là chuyên gia giải pháp, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 tư vấn và điều trị hiệu quả cho mọi bệnh nhân có bệnh lý về mắt. Là Chuyên gia an toàn, các y bác sĩ của bệnh viện luôn được quán triệt tinh thần “3 không” là không lạm dụng chỉ định, không lạm dụng phẫu thuật, không lạm dụng kê đơn thuốc.

Hiện tại, Bệnh viện mắt Hà Nội cơ sở 2 cũng là bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt duy nhất đang triển khai các dịch vụ khó: mắt giả, mắt lác và ghép giác mạc. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội, thực hiện đào tạo bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa cho cả nước.

Với định vị là Chuyên gia phụng sự cộng đồng, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 không chỉ chăm sóc, phục vụ khách hàng, mà còn là chiếc nôi đào tạo đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa, giúp đỡ người yếu thế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 tổ chức Gala dinner kỷ niệm 7 năm thành lập

Đêm Gala dinner là dịp đặc biệt để chúc mừng 7 năm Hoạt động của CLB Glaucoma Việt Nam và sinh nhật 7 tuổi của Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2. Đây cũng là dịp nhìn lại chiến dịch “Green Up - Thắp sáng nhận thức Glôcôm” với những dấu ấn đáng nhớ.

Đêm Gala dinner đã tổ chức hoạt động tri ân các thầy cô đặt nền móng cho CLB Glôcôm Việt Nam, dẫn dắt CLB không ngừng lớn mạnh về quy mô và chuyên môn.

Tri ân các thầy cô đặt nền móng cho CLB Glaucoma Việt Nam

Tiếp nối chương trình, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Bùi Như Vĩnh Tuyên - Phó chủ tịch CLB Glôcôm Việt Nam đã chia sẻ, tổng kết một số hoạt động tích cực của các bệnh viện mắt nhằm hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm Thế giới. Bác sĩ đã theo dõi và ghi nhận những nỗ lực của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trong chiến dịch “Green Up - Thắp sáng nhận thức Glôcôm”.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Bùi Như Vĩnh Tuyên tổng kết hoạt động hưởng ứng tuần lễ Glôcôm thế giới

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã công bố kết quả của giải chạy trực tuyến dành cho cộng đồng Run for Green Up. Giải chạy đã thu hút hơn 700 runners trên toàn quốc tham gia, đóng góp hơn 73 triệu đồng cho Quỹ Mắt sáng và Hội người mù Quảng Ninh.

Trong đêm Gala dinner, PGS. TS.BS Đỗ Tấn Chủ tịch CLB Glaucoma Việt Nam và PGS TS BS Hoàng Thị Minh Châu – Chủ tịch hội đồng chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng nhau trao tặng 50 triệu đồng quyên góp từ giải chạy tới Hội người mù Tỉnh Quảng Ninh.

Số tiền gây quỹ từ giải chạy được trao tặng cho Hội người mù tỉnh Quảng Ninh

Không dừng lại ở đó, những bước chạy ý nghĩa được tiếp nối thông qua Giải chạy Green Up mở rộng được tổ chức vào sáng ngày 21/4, tại khu vực đường Trần Quốc Nghiễn, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Những màn biểu diễn nghệ thuật đong đầy cảm xúc đến từ chính các y bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện Mắt Trung Ương và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Với sự tham gia của hơn 500 khách mời, Gala dinner “Dấu ấn 7 năm phụng sự cộng đồng" là buổi trình diễn những tiết mục nghệ thuật do chính các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế dày công tập luyện và chuẩn bị để chào mừng kỷ niệm 7 năm Hoạt động của CLB Glaucoma Việt Nam, 7 năm ngày thành lập Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2.

Chương trình mở đầu với tiết mục “Bài Ca Ánh Sáng” với giai điệu sâu lắng ca ngợi những cống hiến của ngành nhãn khoa cho sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là tiết mục mở màn phù hợp để bắt đầu đêm Gala với chủ đề: “7 năm vững tâm, sáng lòng bảo vệ thị lực cộng đồng” của CLB Glaucoma Việt Nam và Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2.

Tiết mục “Bài Ca Ánh Sáng” là ca khúc nhạc sĩ Cát Vận dành tặng riêng cho CLB Glaucoma Việt Nam là tiết mục mở màn vô cùng hùng tráng.

7 năm là một hành trình dài cho những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ CLB Glaucoma Việt Nam. Trong suốt hành trình đó, có những người đặt nền móng, có những người đồng hành từ chặng đường đầu tiên và có những người mới đến nhưng tại nơi đây, ai cũng đều có một tinh thần “Tự nguyện” - Phụng sự cộng đồng.

Tiết mục “Tự nguyện” kết nối cùng nghi thức chúc mừng 7 năm hoạt động của CLB Glaucoma Việt Nam, cũng tròn 7 năm thành lập Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang đến cho khán phòng cảm xúc tự hào dâng trào.

Bên cạnh những phút giây lắng đọng, xúc động, đêm Gala còn có những khoảnh khắc sôi động, tràn ngập niềm vui. Màn khai tiệc cùng tiết mục nhảy mang năng lượng tươi trẻ đã thổi bùng không khí cho cả hội trường.

Tiết mục Nhảy với vũ đạo sôi động đầy sức trẻ

Chương trình khép lại trong không khí gắn kết khi cả hội trường cùng hát vang giai điệu của ca khúc “Nối vòng tay lớn” thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng vì những mục tiêu chung, vì sứ mệnh phụng sự cộng đồng.

Chiến dịch truyền thông “Green Up - Thắp sáng nhận thức Glôcôm”

Theo dõi thông tin về chiến dịch tại:

Website: https://glaucomaweek.mathanoi2.vn/greenup

Fanpage: https://www.facebook.com/GreenUp.MHN2

Theo TTTV.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN