THÔNG TIN CẦN BIẾT

THÔNG BÁO BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

02-11-2022
Năm 2022, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và định hình tính cách thương hiệu phù hợp với tôn chỉ đáp ứng ngày một tốt hơn mọi nhu cầu của bệnh nhân

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ y tế của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 để khám và điều trị các bệnh về mắt trong suốt thời gian qua.

Đáp lại tình cảm của quý khách hàng, quý đối tác, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn chú trọng cập nhật, đổi mới để hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế, tiếp tục mang tới sự hài lòng cho tất cả các bệnh nhân tới thăm khám.

Song song với việc cập nhật tiến bộ y khoa Thế giới, ứng dụng vào công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện góp phần phát triển mạnh mẽ ngành nhãn khoa Việt Nam. Với phương châm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

Năm 2022, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và định hình tính cách thương hiệu phù hợp với tôn chỉ đáp ứng ngày một tốt hơn mọi nhu cầu của bệnh nhân. Mở đầu cho chiến lược phát triển đưa thương hiệu Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng ngành nhãn khoa Việt Nam tiếp cận với Thế giới.

Được thành lập từ năm 2017, sau nhiều năm hoạt động, Mắt Hà Nội 2 đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam với chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi tự hào là một trong số các bệnh viện đầu tiên ngoài nước Pháp triển khai tiêu chuẩn quản lý chất lượng HAS nghiêm ngặt bậc nhất Thế giới. Và là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội, thực hiện đào tạo bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa cho cả nước.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ cùng nhành nhãn khoa Việt Nam, chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu ở hầu hết các khoa. Có khả năng huy động các chuyên gia nhãn khoa nói riêng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh y tế trên toàn quốc và trong khu vực.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật trang thiết bị y tế tân tiến nhất Thế giới, đưa Mắt Hà Nội 2 trở thành bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt, có khả năng khám, điều trị hầu hết các mặt bệnh nhãn khoa, kể cả các ca khó.

Với ý nghĩa này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN