THÔNG TIN CẦN BIẾT

MÙA HÈ Ý NGHĨA VỚI BABY & SCHOOL DAY 2018

02-07-2018
Bất chấp thời tiết nắng nóng của Hà Nội những ngày đầu tháng 7, hàng nghìn đình, mẹ và bé đã dành 2 ngày cuối tuần đến với Baby & School Day – Thế giới phù thủy 2018.

Bất chấp thời tiết nắng nóng của Hà Nội những ngày đầu tháng 7, hàng nghìn gia đình, mẹ và bé đã dành 2 ngày cuối tuần đến với Baby & School Day – Thế giới phù thủy 2018.
 


Mở cửa từ 9h sáng nhưng ngay từ 8h sự kiện Baby & School Day đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng ra vào.

Ngoài những trò chơi hấp dẫn để giành được đồng tiền phép thuật, săn quà khủng thu hút rất nhiều các bé, thì các gian hàng được trang trí đẹp mắt cũng được các bậc cha mẹ cùng các bé rất quan tâm. Trong đó, điển hình là gian hàng của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã được Ban tổ chức đánh giá là gia hàng được đầu tư rất chuyên nghiệp và hấp dẫn khách tham quan, đặc biệt là các em nhỏ.

Tại triển lãm, các bé được tư vấn khúc xạ miễn phí, tham gia các trò chơi ghép hình trí tuệ, tô tượng và giao lưu với các cô chú nhân viên, tư vấn viên của bệnh viện về các tật khúc xạ của trẻ nhỏ. Nhiều phần quà hấp dẫn cũng đã được Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trao cho các gia đình, mẹ và bé như:

- 20 Voucher khám mắt chuyên sâu: trị giá 700.000 đồng

- 20 Voucher khám mắt với PGS.TS trị giá 300.000 đồng

- 10 Phiếu Combo dành cho gia đình: Mắt sáng khỏe – Cả nhà vui trị giá 5.000.000 đồng/phiếu

- 10 Voucher khám mắt tổng quát (4 lượt)

- 10 Voucher tập nhược thị

- 10 Voucher quà tặng: khám 4 lần/năm.

Đặc biệt, mỗi gia đình, mẹ và bé khi đến với gian hàng của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ được tặng thêm một chiếc quạt cầm tay vô cùng xinh xắn, giúp xua tan đi cái nóng nực của 2 ngày cuối tuần. Việc làm tuy bé nhưng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã được khách hàng đến tham gia triển lãm đánh giá rất cao bởi sự thấu hiểu và chu đáo.
 


Đến với ngày hội Thế Giới Phù Thủy, mẹ và bé không chỉ có thêm thời gian bên nhau mà còn “dụ dỗ” được các ông bố cùng hòa nhịp trong các trò chơi với bé, phụ mẹ chăm thiên thần nh, để kỳ nghỉ hè của các bé trôi qua vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp tại triển lãm:

 
 
 
 
 
   
 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN