THÔNG TIN CẦN BIẾT

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN – MỔ MIỄN PHÍ LASIK CHO 30 CÁN BỘ, CHIẾN SĨ

23-04-2018
Ngày 21/04/2018, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập bệnh viện tổng kết lại kết quả thành công sau một năm hình thành và phát triển. Đặc biệt nhất trong buổi lễ, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Cục Hậu Cần, Quân Chủng Hải Quân.
Ngày 21/04/2018, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập bệnh viện tổng kết lại kết quả thành công sau một năm hình thành và phát triển. Đặc biệt nhất trong buổi lễ, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Cục Hậu Cần, Quân Chủng Hải Quân.
Bệnh viện mắt Hà Nội 2 sau một năm thành lập và phát triển đạt được những thành tựu nhất định

1.Một năm nhìn lại thành quả rực rỡ của hình thành và phát triển 


Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 21/04/2017 theo Nghị quyết 93 của Chính phủ về việc tăng cường xã hội hóa, vận dụng các nguồn lực đầu tư tư nhân cho y tế. Sau một năm thành lập đến nay, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã từng bước đi vào hoạt động chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.
Ngay từ khi thành lập, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã luôn hướng tới là đơn vị y tế có lực lượng cán bộ y, bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và đến nay sau một năm thành lập bệnh viện mắt Hà Nội 2 tự hào là đơn vị hoàn thiện xuất sắc tiêu chuẩn đề ra luôn đạt được sự tin tưởng và hài lòng của các bệnh nhân điều trị tại viện.
Bên cạnh đó, dù là một đơn vị mới trong ngành, tuy nhiên bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm chất lượng dịch vụ, từng ngày nâng cao và đổi mới xu thế phát triển của thế giới bằng việc hợp tác với các đối tác y tế chất lượng cao hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Thái Lan,...

Những con số thực tế chứng minh sự thành công chỉ sau một năm của Viện Mắt Hà Nội 2
Đặc biệt phải kể đến nhất chính là con số thực về hiệu quả hoạt động của bệnh viện sau một năm. Cụ thể như tính tới thời điểm hiện tại, bệnh viện đã khám chữa cho gần 28.000 lượt bệnh nhân, trong đó đã phẫu thuật thành công trên 3.500 ca trong đó có gần 300 ca Lasik cơ bản, hơn 400 ca Femto Lasik, trên 300 ca Relex Smile và gần 2.000 ca đục thủy tinh thể (Phaco).
Không chỉ dừng lại ở chuyên môn, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cũng luôn hướng đến các hoạt động cộng đồng, các chương trình từ thiện với con số đáng kể như khám mắt miễn phí cho hơn 800 bà con huyện Kim Sơn, Ninh Bình, hỗ trợ mổ miễn phí cho gần 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hỗ trợ trẻ em nghèo, hiến máu nhân đạo nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và hợp tác với các đơn vị trong và ngoài ngành.

2.Lễ ký kết và hợp tác đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2018


Ngày 21/04/2018 không chỉ dừng lại ở hoạt động kỷ niệm một năm thành lập, tổng kết thành công sau một năm hình thành và phát triển mà tại buổi lễ, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 vô cùng tự hào được Cục hậu Cần – Quân chủng Hải Quân Việt Nam tin cậy lựa chọn là đối tác hợp tác trong khuôn khổ khám, chữa và điều trị các tật khúc xạ cho chiến sỹ Quân chủng Hải Quân.
Nội dung ký kết bao gồm các hoạt động, tư vấn cho các chiến sỹ các phương pháp phòng ngừa tật khúc xạ, nghiên cứu phương pháp điều trị tật khúc xạ cho một số lực lượng đặc thù của Hải Quân, đào tạo chuyên môn chuyên khoa mắt cho các bác sĩ và điều dưỡng của Viện Y học Hải Quân.

30 suất mổ Lasik miễn phí cho 30 cán bộ, chiến sĩ của Quân Chủng Hải Quân Việt Nam
 
Đặc biệt nhất trong lễ ký kết này là hoạt động tài trợ 30 suất mổ miễn phí Lasik cho 30 cán bộ, chiến sỹ của Quân chủng Hải Quân Việt Nam của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Hoạt động như bày tỏ mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé vào sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc..

Lễ ký kết được thực hiện ngay tại lễ kỷ niệm ngày thành lập bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Như vậy, trải qua một năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tự hào là đơn vị uy tín đạt được sự tin cậy của người dân cũng như kỳ vọng của Bộ Y tế Việt Nam.
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện và phát huy hơn nữa trở thành đơn vị số 1 trong ngành nhãn khoa để đem đến cho người dân một địa chỉ tin cậy gửi gắm “ánh sáng cuộc đời” bằng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN