THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tưng bừng tổ chức 8/3

09-03-2018
Chúc mừng ngày của phái đẹp, chiều 8/3/2018 vừa qua, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tổ chức một buổi lễ ấm cúng ngay tại trụ sở 72 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các nữ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, CBNV trong Bệnh viện.


Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện.
 
Tri ân những nữ Bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, CBNV của Bệnh viện luôn dốc sức cống hiến cho sự phát triển chung.
 
Làm việc trong ngành Y – một ngành nghề rất nhiều áp lực ngay cả đối với Nam giới, nhưng các nữ Bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, CBNV của Bệnh viện luôn nhiệt huyết và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Viện đã ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của chị em CBCNV, đồng thời, bày tỏ mong muốn tập thể nữ tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2 sẽ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia mọi hoạt động để khẳng định, phát huy vai trò của mình nhiều hơn, góp phần đưa Bệnh viện mắt Hà Nội 2 ngày càng phát triển bền vững.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, niềm hạnh phúc rạng người hiện lên khuôn mặt của chị em khi nhận được sự quan tâm, những bông hoa, món quà từ “cánh mày râu” của Bệnh viện.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của buổi Lễ. Và một lần nữa, xin chúc các Bà, các mẹ, các chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn xinh đẹp và thành công.Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, niềm hạnh phúc rạng người hiện lên khuôn mặt của chị em.
 Cánh "cánh mày râu" của bệnh viện cũng không quên dành tặng sự quan tâm và những bó hoa tươi thắm cho các chị em.Sự quan tâm giản dị nhưng ý nghĩa.Một lần nữa xin chúc các chị em một ngày lễ thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN