THÔNG TIN CẦN BIẾT

GREEN UP: Nơi Những Trái Tim Hòa Chung Nhịp Đập Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Và Nâng Cao Nhận Thức Về Glôcôm

23-04-2024
Sáng Chủ nhật, ngày 21/04/2024, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, hoạt động Giải chạy Green Up đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ CLB Glôcôm, nhân viên Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 và các Runner tại Hạ Long.

Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt cùng những lời chia sẻ truyền cảm hứng từ Đại diện Ban tổ chức, bà Trần Thị Thuý - Giám đốc điều hành Bệnh viện Mắt Hà Nội 2:

"Giải chạy không chỉ mang đến cho anh chị sức khoẻ, mà còn là sự nhận thức, hiểu biết về căn bệnh Glôcôm - kẻ cắp thị lực âm thầm. Không có gì quý hơn sức khoẻ và Mắt Hà Nội 2 hy vọng anh chị sẽ luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, năng lượng như vậy..."

 Chị Trần Thị Thuý - Giám đốc điều hành Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 phát biểu khai mạc giải chạy

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã hào hứng bước vào đường đua với tinh thần quyết tâm cao nhất. Cung đường chạy tuyệt đẹp dọc bãi tắm Hòn Gai, Hạ Long chào đón các runner trải nghiệm buổi chạy bộ tuyệt vời tại Vịnh biển Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Đông đảo các vận động viên cùng nhau hòa mình vào đường đua

Giải chạy Green Up không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần mà còn là một chiến dịch ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Glôcôm, tầm quan trọng của việc khám mắt định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Hàng trăm vận động viên đã cùng nhau hòa mình vào đường đua, cống hiến sức mình cho mục tiêu chung: chung tay góp sức thắp sáng nhận thức về Glôcôm.

Sau những giờ phút tranh tài sôi nổi, các runners đã lần lượt về đích trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.

Các vận động viên đạt giải nhận huy chương và phần quà xứng đáng từ đại diện Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2

 

Giải chạy Green Up đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, nhà tài trợ, ban tổ chức và các tình nguyện viên.

Với sự thành công của Green Up, Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe và thắp sáng nhận thức về Glôcôm.

Theo TTTV.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN