THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giác mạc mỏng quyết tâm mổ cận bằng phương pháp PHAKIC ICL và cái kết có hậu

06-05-2023
Em thấy viện mình ai cũng nhiệt tình, vừa nhiệt tình vừa tốt. Lúc đầu em cũng tìm hiểu qua mấy bệnh viện nhưng vẫn thấy Mắt Hà Nội 2 ổn nhất, với có thêm người giới thiệu nên em qua khám để mổ ở đây luôn
"Em thấy viện mình ai cũng nhiệt tình, vừa nhiệt tình vừa tốt. Lúc đầu em cũng tìm hiểu qua mấy bệnh viện nhưng vẫn thấy Mắt Hà Nội 2 ổn nhất, với có thêm người giới thiệu nên em qua khám để mổ ở đây luôn.
Bác sĩ khám rất rất kĩ ạ. Em có hơi buồn khi biết là mình bị giác mạc mỏng, có nguy cơ tái cận cao hơn những người khác. Nhưng phần vì tình hình bắt buộc do em cần đi nước ngoài, phần vì em thấy rất tin tưởng vào bác sĩ khám và tư vấn cho mình nên em vẫn quyết tâm mổ.
Mổ nhanh và nhẹ nhàng, chắc đâu đó 10 phút và chẳng đau gì. Đến giờ sau 2 tháng mắt em khá tốt, không vấn đề gì. Với cái nguy cơ tái cận thì em sẽ cố gắng cho mắt nghỉ ngơi, hạn chế chơi điện thoại ban đêm với nghe theo nhiều điều mà bác sĩ đã dặn dò em.
Em tin là mình đã quyết định rất đúng đắn và cũng đã giới thiệu vài người bạn qua viện mình mổ cận rồi ạ."
Khánh Linh là một trường hợp điển hình của những bạn có giác mạc mỏng, phải phẫu thuật bằng phương pháp PHAKIC ICL. Đây là giải pháp tối ưu, an toàn cho các bạn giác mạc mỏng muốn xóa kính.
Cảm ơn Linh đã tin tưởng và yêu thương Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Chia sẻ của Linh cũng là niềm vui của đội ngũ CBNV bệnh viện.

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN