THÔNG TIN CẦN BIẾT

LỄ KỶ NIỆM VÀ TRI ÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27.02

27-02-2018
Ngày 26/12/2018, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tham gia tại sự kiện, có sự góp mặt của các cơ quan công quyền, các đối tác và bác sĩ cộng tác viên, đại diện từ Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng toàn thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và cán bộ nhân viên tại viện
Ngày 26/12/2018, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tham gia tại sự kiện, có sự góp mặt của các cơ quan công quyền, các đối tác và bác sĩ cộng tác viên, đại diện từ Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cùng toàn thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và cán bộ nhân viên tại viện. 


 
Ra đời vào năm 2017, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã từng bước có được sự tin cậy, yêu mến của bệnh nhân, có thương hiệu trên thị trường.  Về quy mô phục vụ bệnh nhân, bệnh viện đã phục vụ được bệnh nhân trên địa bàn 8 tỉnh phía Bắc, không kể bệnh nhân tại thủ đô Hà nội và một số bệnh nhân từ các tỉnh miền Trung và khu vực phía Nam. Thông qua sự kiện, ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ y bác sĩ vì những tâm huyết hết lòng vì người bệnh của đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên trẻ; sự tận tụy, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ y tế, sự cố vấn, chuyển giao tri thức, chia sẻ kinh nghiệm của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong và ngoài nước, đặc biệt từ Bộ môn Mắt Trường Đại học Y Hà Nội.
 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN