THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chuẩn bị khai trương

28-03-2017
Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ví dụ như hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio, hệ thống phẫu thuật PhacoCenturion, hay hệ thống phẫu thuật Lasik: Visumax và Mel- 90….
Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2016 theo Nghị quyết 93 của chính phủ, dựa trên cơ sở kết hợp chuyên môn với bệnh viện mắt Hà Nội, có trụ sở tại 72 Nguyễn Trí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – một con phố trung tâm và huyết mạch, rất thuận tiện cho việc đi lại.
 
Mặc dù là cơ sở y tế trẻ nhưng dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của bệnh viện mắt Hà Nội 1, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dự án hợp tác với bệnh viện công của Sở Y tế, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ví dụ như hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio, hệ thống phẫu thuật PhacoCenturion, hay hệ thống phẫu thuật Lasik: Visumax và Mel- 90….

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Tiến sĩ Bác sĩ chuyên khoa Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ lãnh đạo điều hành 

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đang xúc tiến cho việc khai trương nhằm đảm bảo cho khách hàng cảm nhận được chất lượng chuyên môn cao, dịch vụ tối ưu. Qua đó, khách hàng vẫn cảm nhận thấy sự thân thiện chưa từng có trước đây

Chúng tôi miệt mài chuẩn bị cho 1 trong những hoạt động vào tháng khai trương….
 

??Đón chờ 21/4 các bạn nhé ??………

? Nhiều ưu đãi bất ngờ

? Nhiều quà tặng hấp dẫn

? Cam kết Dịch vụ chất lượng đứng đầu

? Công nghệ hiện đại bậc nhất

???Cơ hội từ bỏ kính và nâng cao thị lực???

 


#lasik #canthi #phauthuatmat #dieutrikhucxa #mathanoi2 #phaco

#phauthuatthammy
-------------------------------------------------------
☎ 094.727.6655 
www.mathanoi2.vn 
? tuvan@mathanoi2.vn
? 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa,


Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN