THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

08-03-2017
Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 .

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI VỀ PHỤ NỮ 


Phụ nữ trung bình dành ra khoảng 55 phút/ngày để quan tâm tới các vấn đề thuộc về hình thức. Nhân lên, một năm họ dành nguyên hai tuần để trang điểm, làm tóc, phục sức… Phụ nữ cần khoảng 6,4 tiếng/tuần để làm đẹp, nam giới chỉ cần 4,5 tiếng/tuần để làm đẹp.

? Nếu ngày nào cũng tô son đi làm thì trong suốt cuộc đời mình, một phụ nữ trung bình nuốt khoảng… 3kg son môi. Trung bình, mỗi năm phụ nữ đi mua đồ trang điểm khoảng 5 lần.

? Khoảng 70% phụ nữ sẽ không ra khỏi nhà đi làm mà không “nhấn nhá” một chút gì đó trên gương mặt. 40% phụ nữ cảm thấy xấu hổ nếu để bạn bè, đồng nghiệp bắt gặp khi không hề trang điểm. 71% phụ nữ tin rằng trang điểm giúp họ xinh đẹp, tự tin, thời trang và trẻ trung hơn.

? Cả cuộc đời, tổng thời gian phụ nữ dành để đứng tần ngần trước tủ quần áo, quyết định xem mình nên mặc gì lên tới… 1 năm.

Một phụ nữ trung bình trong suốt cuộc đời sẽ hôn khoảng 15 người đàn ông, có ít nhất 4 cuộc hò hẹn ngớ ngẩn đến mức “thảm họa”, có 2 mối tình sâu đậm, bị tan nát trái tim 2 lần, bị lừa dối 1 lần… trước khi gặp được “một nửa đích thực”

?

80% phụ nữ nói rằng họ đã từng gặp được “một nửa mơ ước” trong những tình huống ít ngờ tới nhất, hơn 50% phụ nữ khẳng định chồng/bạn trai hiện tại không phải là mẫu người mà họ vẫn mơ ước.

Phụ nữ nói khoảng 20.000 từ/ngày, nhiều hơn mức trung bình của đàn ông… 13.000 từ.

? Trung bình một năm, phụ nữ khóc khoảng 30-64 lần, trong khi đó, nam giới “rơm rớm nước mắt” khoảng 6-17 lần.

Khoảng thời gian trung bình mà một phụ nữ có thể giữ bí mật là… 47 tiếng 15 phút.

 


 

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 XIN KÍNH CHÚC TOÀN THỂ CHỊ EM KHÔNG CHỈ RIÊNG NGÀY 8/3 MÀ 364 NGÀY CÒN LẠI LUÔN LUÔN XINH ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC ?????


 


Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN