THÔNG TIN CẦN BIẾT

Hội thảo chẩn đoán hình ảnh đáy mắt với các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài

14-03-2017
10/3 vừa qua, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 phối hợp với Cty TNHH TBYT Thành Công cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài - Giáo sư Prof. Yu-Seung Young và Dr. Kim Kiyoung Trường Y thuộc Đại học Kyung Hee tổ chức hội thảo - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh đáy mắt tại Hàn Quốc cũng như trong khu vự Châu Á, Thái Bình Dương.
10/3 vừa qua, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 phối hợp với Công ty TNHH TBYT Thành Công cùng các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài - Giáo sư Prof. Yu-Seung Young và Dr. Kim Kiyoung Trường Y thuộc Đại học Kyung Hee tổ chức hội thảo - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh đáy mắt tại Hàn Quốc cũng như trong khu vự Châu Á, Thái Bình Dương.
 
Hội thảo sử dụng máy với model #Spectralis HRA và #OCT của #Heidelberg – Đức với công nghệ chụp huỳnh quang-ICG và đáy mắt màu hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở Việt nam. Qua đó, #Benhvienmathanoi2 là #đơnvịđầutiên sở hữu và ứng dụng công nghệ cSLO trên máy chụp huỳnh quang ICG
 
Khác với công nghệ truyền thống là sử dụng camera CCD để chụp, còn công nghệ mới là sử dụng tia laser kiểu quét đồng tiêu cSLO để chụp

Ưu điểm của kỹ thuật này là độ phân giải hình ảnh cực kỳ rõ nét do tia laser đơn sắc có độ chính xác rất cao, chụp chính xác vị trí mình cần thăm khám với độ sai lệch chỉ 1micromet. Ngoài ra, máy có thể lưu được toàn bộ quá trình ngấm thuốc huỳnh quang bằng thời gian thực (lưu dạng đoạn phim video) khác với loại truyền thống chỉ chụp ra ảnh rời rạc. Công nghệ ảnh màu multicolor sử dụng 3 bước sóng laser đơn sắc (đỏ , xanh lục, xanh lam) để chụp cho phép quan sát được ảnh cấu trúc võng mạc chứ không đơn thuần chỉ là ảnh màu võng mạc, với 3 bước sóng laser có thể đâm xuyên xuống lớp dưới hắc mạc giúp bác sĩ có thể nhìn rõ được những tổn thương sâu bên dưới mà ảnh màu thông thường không thể nhìn được.

 #OCT có tích hợp #OCT-Angio cho phép quan sát mạng lưới mạch võng mạc rõ nét
Tại buổi hội thảo, Khách hàng hàng được trải nghiệm chất lượng máy khi vướng phải 3 Bệnh lý sau:
  • Thoái hóa hoàng điểm tuổi già thể ướt 
  • Tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc
  • Đái tháo đường 
Hình ảnh hội thảo
 
 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN