THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thế mạnh của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

03-02-2017
Bệnh viện là sự kết hợp của một công ty hàng đầu về lĩnh vực đầu tư y tế với Bệnh viện Mắt Hà Nội – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh mắt tại Hà Nội.
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập với chủ trương vì quyền lợi của khách hàng. Bệnh viện là sự kết hợp của một công ty hàng đầu về lĩnh vực đầu tư y tế với Bệnh viện Mắt Hà Nội – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh mắt tại Hà Nội. Với lợi thế như vậy, bệnh viện đã được đầu tư những trang thiết bị cực kỳ tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

1. Hệ thống máy khám bệnh, xét nghiệm chức năng và điều trị kỹ thuật số

- Bệnh viện được trang bị đồng bộ hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio. Với hệ thống máy này cho phép khám bệnh bán phần trước và sau của mắt rất chính xác, có thể chụp ảnh kỹ thuật số, lưu ảnh trong phần mềm hệ thống, dễ dàng truy xuất dữ liệu phục vụ cho theo dõi diễn biến bệnh, hội chẩn online…
- Hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số cực kỳ hiện đại như máy chụp cắt lớp quang học 3 chiều ( OCT – 3D) cho phép chụp cắt lớp bán phần trước và bán phần sau với độ phân giải siêu nét ở gần mức tế bào, tạo dựng hình ảnh tổn thương trong không gian 3 chiều đồng thời chức năng chụp OCT angio giúp bác sỹ đánh giá tổn thương bệnh rất chính xác, chẩn đoán và theo dõi các tổn thương của hoàng điểm mà ít cần các phương pháp chẩn đoán can thiệp phức tạp và nguy cơ khác.
- Máy chụp mạch huỳnh quang kỹ thuật số tự động chụp ảnh huỳnh quang đáy mắt với độ nét cao, chụp ICG tiên tiến cho phép phát hiện các tổn thương khó chẩn đoán ở võng mạc, hắc mạc.
- Máy đo thị trường tự động với nhiều chương trình thăm dò giúp đánh giá chức năng của võng mạc, thần kinh thị giác, đường dẫn truyền thần kinh trong não. Máy siêu âm A - B với độ phân giải cao phục vụ chẩn đoán các bệnh của nhãn cầu và hốc mắt.
- Hệ thống máy thăm dò chức năng và giải phẫu với nguyên lý không tiếp xúc nhằm hạn chế thấp nhất những nguy cơ lây truyền bệnh. Máy đo khúc xạ tự động thế hệ mới nhất cho phép đưa ra thông số khúc xạ chính xác của mắt. Máy đo nhãn áp không tiếp xúc, máy đo chiều dày giác mạc không tiếp xúc, máy đếm tế bào nội mô giác mạc, máy khảo sát bản đồ giác mạc…
- Máy laser quang đông võng mạc kỹ thuật số đa điểm thế hệ mới nhất với chức năng phát tia laser quang đông võng mạc thông minh. Máy giúp việc điều trị laser võng mạc nhanh, chính xác, giảm biến chứng. Đây là một công cụ rất hiện đại và hiệu dụng trong điều trị các bệnh võng mạc như bệnh võng mạc đái tháo đường, tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc, tân mạch võng mạc, rách võng mạc…

2. Hệ thống phẫu thuật Phaco với những loại thể thủy tinh nhân tạo cao cấp nhất hiện nay

- Máy phaco Centurion  là một máy phaco hiện đại nhất hiện nay, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và tinh tế bảo vệ sự toàn vẹn của các mô nội nhãn. Kính hiển vi phẫu thuật Carl - Zeiss với nguồn ánh sáng lạnh hạn chế tối đa các ảnh hưởng đến võng mạc.
- Các loại thể thủy tinh nhân tạo cao cấp như thể thủy tinh đa tiêu cự giúp bệnh nhân nhìn rõ ở mọi khoảng cách, TORIC cho phép điều chỉnh được cả loạn thị giác mạc kèm theo, phakic dùng cho những mắt cận thị nặng không dùng được phẫu thuật lasik.
- Các dụng cụ phẫu thuật đều được sử dụng một lần, chất nhày cao cấp của hãng giúp bảo vệ sự toàn vẹn gần như tuyệt đối các tổn thương, tạo ra hiệu quả tinh tế cho phẫu thuật.
 
3. Hệ thống phẫu thuật LASIK điều trị tật khúc xạ tiến tiến nhất

- Máy mổ LASIK: Mel- 90 là một máy lasik được ưa chuộng tại các trung tâm lớn trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Máy cho phép điều chỉnh tật khúc xạ cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị một cách thông minh, tinh tế và chính xác và nhanh nhất hiện nay. Hệ thống liên kết bản đồ giác mạc cho phép phẫu thuật theo bản đồ giác mạc, giúp phẫu thuật chính xác và tiết kiệm mô giác mạc, giảm thiểu các tác dụng phụ mờ nhòe và lóa mắt sau mổ lasik thông thường.

- Đi kèm là máy tạo vạt giác mạc tự động bằng laser femtosecond, cho phép tạo được vạt giác mạc cực kỳ chính xác và mịn màng. Hệ thống này đã được minh chứng là hệ thống mổ lasik của tương lai, là đích nhắm đến của nhiều trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới.

- Phẫu thuật Relex Smile: là một phẫu thuật đỉnh cao về công nghệ trong các phẫu thuật khúc xạ, cho phép điều trị chính xác, ít xâm lấn, kết quả cao.

4. Các bác sỹ là các chuyên gia nhãn khoa

- Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, được đào tạo ở nhiều trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới. Bệnh viện còn cộng tác với nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên khoa sâu, cộng tác với các chuyên gia nước ngoài có nhiều kinh nghiệm… Các nhân viên và điều dưỡng bệnh viện được đào tạo bài bản và có thái độ lịch sự tận tâm.

- Dịch vụ tại bệnh viện đều trọn gói giúp bệnh nhân dễ dàng thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân an tâm chữa bệnh.
Viết bởi: Bác sỹ Đặng Xuân Nguyên. 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN