THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bác sĩ ơi em ôm chị một cái được không?

08-05-2023
"30 năm nay em chưa dám chụp ảnh với bạn bè và mọi người bao giờ vì em xấu hổ và tự ti lắm. Ở nhà quê, kinh tế không có, lúc nào em cũng nghĩ đến bệnh viện rồi mổ nọ kia tốn tiền lắm. Em nghĩ cả đời này chẳng bao giờ mình có được đôi mắt như người bình thường" - chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ

“30 năm nay em chưa dám chụp ảnh với bạn bè và mọi người bao giờ vì em xấu hổ và tự ti lắm. Ở nhà quê, kinh tế không có, lúc nào em cũng nghĩ đến bệnh viện rồi mổ nọ kia tốn tiền lắm. Em nghĩ cả đời này chẳng bao giờ mình có được đôi mắt như người bình thường. 

Rồi em xem tiktok thấy có nhiều người giới thiệu Bệnh viện nên mới gọi điện hỏi giá mổ lác. Không ngờ giá mổ lại hợp túi tiền nhà quê như bọn em. Và may mắn của em là được gặp Bác sĩ Hoa, mổ mắt để xoá đi 30 năm tủi hổ của mình. 

 Bác Hoa nói chuyện rất nhẹ nhàng, chân thật. Em hỏi bác là “bác sĩ ơi, em mổ xong mắt có được đẹp như người bình thường không?” bác cũng tư vấn rất thẳng thắng với em là em lớn rồi, dây thần kinh nó cứng rồi, mổ chỉ được cỡ 90% thôi, muốn đẹp thì khả năng sau một năm phải mổ thêm lần nữa. 

Em vẫn quyết tâm mổ và hồi hộp mong chờ. Em run lắm, em sợ đau nữa nhưng cuối cùng những lo lắng của em đều tan biến hết. Mổ gây mê nên không đau đớn chút nào, em được mổ mà cứ như ngủ một giấc vậy. Tỉnh dậy thấy mình đã có mắt đẹp, lúc đấy em chỉ muốn nhảy lên vì sung sướng. Không phải 90% như bác sĩ nói, em thấy em có mắt đẹp 100% rồi. Hạnh phúc này em có nằm mơ cũng không dám nghĩ tới, không gì tả nổi sự sung sướng khi mổ xong em thấy mình hoàn hảo như ngày hôm nay. 

Em mang ơn bác Hoa, nay khám lại em cũng không nói được gì nhiều, chỉ xin được ôm chị ấy - người mang đến cuộc đời mới cho em. Em không biết nói gì ngoài hai từ “hạnh phúc” và “biết ơn”.  

Chị Nguyễn Thị Hoa chụp ảnh cùng Bs CK1. Lưu Thị Thiều Hoa (bên trái)

 

Cả viện mình em không thấy ai là không nhiệt tình và chu đáo, rất nhẹ nhàng, tình cảm. Em cho bệnh viện 5 sao luôn ạ, trên cả tuyệt vời và mong đợi. Em muốn mọi người trên cả nước đều biết đến bệnh viện của mình, giờ em đi đâu em cũng giới thiệu cho mọi người nơi họ có thể tìm thấy đôi mắt hoàn hảo. 

Đây là bức ảnh đầu tiên của đời em, tự tin với đôi mắt bình thường như mọi người!” 

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN