THÔNG TIN CẦN BIẾT

Ưu đãi tháng 10-11 thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco

02-10-2022
Tặng ngay kính đọc sách trị giá 1.000.000đ và tặng thêm 3 lần khám mắt/năm cho bệnh nhân phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể. Bệnh nhân phẫu thuật Phaco được áp dụng bảo hiểm y tế theo quy định hiện hành mà không cần xin giấy chuyển tuyến. Anh/chị liên hệ 1900 27 7227 để được đặt lịch thăm khám điều trị đục thủy tinh thể cho Cha Mẹ nhanh nhất!

Tại sao cần phẫu thuật thay thủy tinh thể khi được bác sĩ chỉ định?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tìm hiểu xem đục thủy tinh thể có nguy hiểm không nhé?

Khi thể thuỷ tinh bị mờ đục khiến ánh sáng rất khó đi qua, gây ra suy giảm thị lực và tầm nhìn mờ. Ở giai đoạn đầu sẽ mất khoảng 1/10 thị lực, khi bệnh nặng nhất thì người bệnh chỉ còn nhận biết được ánh sáng. Quan trọng là khi bệnh nặng, đục quá chín thì việc điều trị sẽ rất khó khăn. Đã có những trường hợp, thủy tinh thể đục trương gây bít đồng tử, dẫn đến tắc nghẽn góc tiền phòng làm tăng nhãn áp. Và đương nhiên, mắt bệnh nhân lúc này đã mù.

Các số liệu thống kê cho thấy:

  • Theo thống kê của WHO, đục thể thủy tinh là nguyên nhân gây mù chủ yếu (chiếm tới 66,1%), tiếp đó là các bệnh lý đáy mắt, bệnh glocom, tật khúc xạ. Toàn cầu hiện có > 50 triệu người bị bệnh đục thủy tinh thể ở mắt có thị lực dưới 2/10, mỗi năm có thêm 20 triệu người bị mù do nguyên nhân này.
  • Số liệu từ Bộ Y tế cũng cho thấy, 70% trường hợp mù lòa tại Việt Nam có liên quan đến đục thủy tinh thể, điều đáng nói là, 35% trong số đó không biết bản thân bị bệnh hoặc bệnh có thể được phẫu thuật điều trị khỏi.

Vì thế, đục thủy tinh thể là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, là nguyên nhân hàng đầu gây ra mù lòa. Khi có chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân nên thực hiện phẫu thuật sớm để điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay, phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể nhân tạo vẫn là phương pháp duy nhất điều trị đục thủy tinh thể và cải thiện thị lực hiệu quả. Với nhiều ưu điểm quá rõ ràng: vết mổ nhỏ chỉ 2mm, thị lực phục hồi nhanh chóng, xuất viện trong ngày, tỷ lệ biến chứng ít.

Ưu đãi phẫu thuật thay thủy tinh thể tháng 10-11/2022

  • Tặng ngay kính đọc sách trị giá 1.000.000 đ cho bệnh nhân phẫu thuật
  • Tặng ngay gói khám mắt tổng quát miễn phí: 3 lần/1 năm
  • Giảm 50% phí khám mắt tổng quát cho người nhà đi cùng
  • Giảm 20% tổng hóa đơn kính cho bệnh nhân và người nhà

Liên hệ 1900 27 7227 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về điều trị đục thủy tinh thể và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN