THÔNG TIN CẦN BIẾT

VU LAN: Mùa Hiếu hạnh tri ân đấng sinh thành

07-08-2022
Để Cha Mẹ có thể an hưởng những ngày tháng được con cháu báo hiếu, sống vui bên gia đình thì rất cần một đôi mắt sáng và tinh tường. Và phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể là phương pháp duy nhất giúp Cha Mẹ lấy lại được thị lực sáng rõ.

Vu Lan không chỉ là ngày lễ của các Phật tử mà đã trở thành một lễ hội văn hóa tinh thần chung của xã hội, mang đến thông điệp về lòng biết ơn và đền ơn. Là dịp để con cháu báo hiếu công ơn sinh thành dưỡng dục. Để Cha Mẹ có thể an hưởng những ngày tháng được con cháu báo hiếu, sống vui bên gia đình thì rất cần một đôi mắt sáng và tinh tường. Và phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể là phương pháp duy nhất giúp Cha Mẹ lấy lại được thị lực sáng rõ.

Ưu đãi Phẫu thuật đục thủy tinh thể báo hiếu Cha Mẹ

Để Tri ân đấng sinh thành và làm tăng thêm ý nghĩa nhân văn của Mùa Vu lan báo hiếu, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 dành tặng ưu đãi cho tất cả bệnh nhân thực hiện phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể: 
▪️ Tặng ngay gói khám mắt tổng quát miễn phí: 3 lần/1 năm, trị giá 900.000đ
▪️ Giảm 50% phí khám mắt tổng quát cho người nhà đi cùng

Quá trình mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể xuất viện TRONG NGÀY

Không chảy máu, không nằm viện. Nhanh chóng, an toàn cho người lớn tuổi
- 08h00: Làm thủ tục, khám chuyên sâu, làm xét nghiệm
- 12h00: Nghỉ ngơi và ăn trưa tại phòng bệnh
- 12h30: Thực hiện phẫu thuật thay thể thủy tinh
- 12h45: Nghỉ ngơi sau phẫu thuật
- 15h00: Khám lại sau phẫu thuật
- 15h30: Xuất viện với tinh thần phấn chấn rạng ngời

Vậy nên các Bác, các anh chị đừng lo mổ mắt mất nhiều thời gian, trì hoãn để bệnh nặng thêm, dẫn đến khó điều trị. Liên hệ 1900 27 7227 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về điều trị đục thủy tinh thể và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN