THÔNG TIN CẦN BIẾT

ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2

30-05-2017
ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI CƠ SỞ 2
Sau thời gian đi vào hoạt động tại địa chỉ 72 Nguyễn Chí Thanh, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện thăm khám và phẫu thuật các tật khúc xạ về mắt.
 
Sử dụng hệ thống máy VISUMAX kết hợp với MEL90máy tạo vạt giác mạc tự động bằng laser femtosecond giúp mang đến kết quả phục hồi thị lực vượt trội, an toàn tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ biến chứng như nhăn giác mạc, phục hồi chậm, nguy cơ tái mắc bệnh khúc xạ. Cộng thêm tay nghề giỏi của các bác sĩ chuyên môn, tại Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 bệnh nhân được chữa trị các tật khúc xạ bằng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay là LASIK tiêu chuẩn, FEMTO LASIK, RELEX SMILE.
  • LASIK tiêu chuẩn: Được thực hiện trên hệ thống máy mổ MEL 90 và dao vi phẫu tạo vạt Moria. Đây là những thiết bị chính xác và an toàn nhất với phương pháp này.
  • Lasik không dao (FEMTO LASIK): Quá trình phẫu thuật hoàn toàn không dùng dao mà chỉ sử dụng hệ thống laser với độ an toàn và chính xác cao.
  • Phẫu thuật khúc xạ vết mổ nhỏ (RELEX SMILE): Laser femtosecond sẽ cắt một mảnh mô nhỏ ở giác mạc và được lấy ra ngoài qua 1 vết mổ nhỏ 2-3 ly. Phẫu thuật chính xác và an toàn, hạn chế tối đa tác dụng phụ của phẫu thuật khúc xạ.
Kèm theo là các phương pháp xử lý bề mặt hiện đại khác như Cross- Linking, Topoguide, Wave-front guide… giúp tối ưu hóa kết quả thị lực sau phẫu thuật.

Chào hè 2017, với mục đích giúp nhiều đối tượng bệnh nhân có thể tiếp cận phương pháp mổ hiện đại này, đồng thời được trải nghiệm mô hình dịch vụ bệnh viện công- tư đầu tiên tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã ra quyết định thực hiện chương trình ưu đãi dành cho 50 BỆNH NHÂN đầu tiên đăng ký mổ Lasik bắt đầu từ ngày 1/6/2017, cụ thể:

  • Giảm trực tiếp 9 triệu vào viện phí phẫu thuật gói LASIK tiêu chuẩn;
  • Giảm trực tiếp 12 triệu vào viện phí phẫu thuật gói FEMTO LASIK;
  • Giảm trực tiếp 28 triệu vào viện phí phẫu thuật gói RELEX SMILE.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được hưởng thêm ưu đãi khác:
  • Phí khám Lasik:
  1. Giảm 50% phí khám chuyên sâu LASIK đối với bệnh nhân trước phẫu thuật;
  2. Miễn phí đối với những bệnh nhân tiến hành phẫu thuật LASIK;
  • Tặng thêm thẻ Family card trị giá 5 triệu khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tối thiểu 3 triệu đồng.
BẬT MÍ: Quà tặng CHIẾC Ô XINH XẮN sẽ được gửi tặng tới 200 khách hàng tới khám tại bệnh viện trong tháng 6 này!
 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN