THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tháng Ba yêu thương - Dành tặng lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

08-03-2024
Để tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ cán bộ nhân viên, Công đoàn của Mắt Hà Nội 2 kết hợp cùng toàn thể phái mạnh tổ chức chương trình "Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Duyên dáng Nàng thơ” vào 16h30 ngày 7.3.2024.

Tháng Ba - tháng dành riêng cho một nửa thế giới xinh đẹp, yêu thương và đặc biệt hơn xin dành tặng những bông hồng trong ngành Nhãn khoa.

Để tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ cán bộ nhân viên, Công đoàn của Mắt Hà Nội 2 kết hợp cùng toàn thể phái mạnh tổ chức chương trình "Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Duyên dáng Nàng thơ”.

Những đoá hoa xinh đẹp đến dự chương trình được đón tiếp nồng nhiệt và thân thương nhất. Đó là khoảnh khắc các chàng trai tạo sự bất ngờ khi dìu bước, nâng niu chị em từ bên ngoài cửa đến khi ổn định tại vị trí trong hội trường.

Chương trình đã có những phút giây lắng đọng qua chia sẻ của PGS.TS. BS. Hoàng Thị Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn, đó là câu nói định nghĩa đơn giản mà không phải ai cũng cân bằng được trọn vẹn: “HẠNH PHÚC LÀ: SÁNG DẬY MUỐN ĐI LÀM - CHIỀU TỚI LÀ MUỐN VỀ NHÀ”.

Chương trình còn là nơi tỏa sáng của các tài năng âm nhạc sau áo blouse trắng. Giọng hát da diết nhưng đầy nội lực của Bác sĩ Lê Phương Thảo qua tình khúc “Triệu đoá hồng” song ngữ Việt - Nga khiến hội trường cả hội trường "trầm trồ" . Cùng với đó là các phần thể hiện cây nhà lá vườn hoà ca với ban nhạc Puro, những khoảnh khắc thật đáng yêu.

Trên hành trình đem lại đôi mắt sáng cho đời, những bông hoa nhà Mắt Hà Nội 2 luôn dành cả trái tim và khối óc, dốc hết tâm huyết vì bệnh nhân. Xin được chúc các "nữ chiến binh ánh sáng" của chúng ta luôn tràn đầy sức sống, hạnh phúc, không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN