THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tặng 25 Triệu++ Cho Gói Phẫu Thuật Khúc Xạ – Cơ Hội Cho Đôi Mắt Sáng Ngời

30-06-2017
Cơ hội cuối cùng để bạn điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị bằng phương pháp Phẫu thuật khúc xạ (Lasik tiêu chuẩn, Femto Lasik, Relex Smile) với giá Ưu Đãi trong mùa hè này!
TẶNG 25 TRIỆU++ CHO GÓI PHẪU THUẬT KHÚC XẠ – CƠ HỘI CHO ĐÔI MẮT SÁNG NGỜI

Tôi Ước Mình Có Thị Lực Tốt Hơn
nhưng dường như đôi mắt vẫn đang yếu đi từng ngày…
 
“Đeo kính khiến tôi mất tự tin với bạn bè. Tôi cảm thấy mình không còn xinh đẹp như trước nữa.”
“Nhận nhầm người quen, đi trúng ổ gà, không nhìn rõ địa chỉ… Vô vàn trường hợp có thể xảy ra khi lỡ quên/rơi mất kính.”
“Tôi thường xuyên bị nhức mắt, mỏi sống mũi dù đã lựa chọn gọng kính siêu nhẹ. Ước gì tôi có thể nhìn rõ mọi thứ mà không cần mang kính mỗi ngày.”


Tôi đã thử uống thuốc, thực phẩm chức năng, cố gắng ăn nhiều thực phẩm bổ mắt, luyện tập mắt…nhưng đều không có tác dụng rõ rệt. Lúc gần như bỏ cuộc, chấp nhận sống với kính cả đời thì tôi biết Phẫu thuật mắt Lasik có thể hiện thực hóa mong muốn của mình.
Nghe thông tin từ những người bạn đã từng mổ mắt, và một số bác sĩ chuyên môn, tôi hiểu phẫu thuật mắt Lasik là phương pháp hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả lớn trong việc cải thiện tật khúc xạ (cận thị - viễn thị - loạn thị).
 Phẫu thuật mắt không đau
 Thời gian hồi phục nhanh
Thị lực cải thiện rõ rệt
 
Sau khi nghe bác sĩ khám và tư vấn, tôi quyết định mổ mắt. Quy trình thực hiện ca phẫu thuật mắt Lasik diễn ra không mất nhiều thời gian như tôi tưởng tượng:
 Nhỏ thuốc tê
 Tạo vạt giác mạc
 Sử dụng tia laser điều chỉnh độ cong của giác mạc
 Đặt lại vạt giác mạc

Chỉ mất 1-2 ngày nghỉ ngơi, tôi đã có thể trở lại cuộc sống thường nhật với vài lưu ý của bác sĩ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

TÔI ĐÃ HIỆN THỰC HÓA MONG ƯỚC CỦA MÌNH, CÒN BẠN?
 
Uu-dai-phau-thuat-mat-lasik
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là cơ sở nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Không chỉ bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại nhất với hệ thống máy VISUMAX kết hợp MEL90, kèm theo các phương pháp xử lý bề mặt tiên tiến nhất hiện nay như Crosslinking, Topoguide…mà còn được tin tưởng nhờ sự tận tình, chu đáo trong chăm sóc bệnh nhân.
Đó chính là điểm đặc biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Tới khám tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chữa trị bằng 1 trong các phương pháp hiện đại nhất hiện nay:
Phẫu thuật mắt Lasik tiêu chuẩn: được thực hiện bởi hệ thống máy mổ MEL90 và dao vi phẫu microkeratome– những thiết bị an toàn và chính xác nhất của phương pháp này.
 Phẫu thuật mắt Femto Lasik (Lasik không dao): Không cần sử dụng dao vi phẫu, phương pháp này chỉ sử dụng tia laser femtosecond để tạo vạt.
 Phẫu thuật mắt Relex Smile (Phẫu thuật khúc xạ vết mổ nhỏ): Không phải tạo vạt giác mạc mà chỉ thao tác ở trong chiều dày của nhu mô giác mạc nên mắt dường như không có khó chịu gì sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Bệnh viện áp dụng kỹ thuật Crosslinking kết hợp trong phẫu thuật Lasik tiêu chuẩn – Femto Lasik – Relex Smile giúp làm bền vững giác mạc và tăng tối đa hiệu quả ca phẫu thuật.

Mùa hè này, Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2 trao cơ hội phẫu thuật mắt Đặc Biệt Dành Riêng Cho Bạn!

► Tặng 9.000.000 VND viện phí cho gói Lasik tiêu chuẩn
► Tặng 11.000.000 VND viện phí cho gói Femto Lasik
► Tặng 25.000.000 VND viện phí cho gói Relex SMILE

ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA!
Chia Sẻ Của Các Bạn Được Phẫu Thuật Mắt Lasik tại Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2
 
 
Đừng để kính trở thành rào cản thêm một phút giây nào nữa!

Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2
Hotline: 094 727 6655
Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: tuvan@mathanoi2.vn
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN