THÔNG TIN CẦN BIẾT

Khai trương Trung tâm kính mắt EverGreen

23-11-2021
Ngày 25/11/2021, Trung tâm kính mắt EverGreen chính thức khai trương tại 74 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Trung tâm kính mắt EverGreen nằm trong tổ hợp dự án đầu tư y tế của Công ty TNHH T'Hospital, được bảo trợ chuyên môn bởi Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - đơn vị nhãn khoa đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân Hà Nội và cả nước.

khai trương trung tâm kính evergreen 1

khai trương trung tâm kính evergreen 2

Trung tâm kính đầu tiên đạt chuẩn Quốc tế ICEE

Cùng với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hướng tới hoàn thiện dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mắt, Trung tâm kính mắt EverGreen được đầu tư rất lớn về chất lượng y tế. Tự hào là cơ sở nhãn khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn ICCE (International Centre for Eyecare Education) trong khám khúc xạ và cấp đơn kính, cho kết quả khúc xạ tiêu chuẩn theo như các nghiên cứu y học và khoa học trên Thế giới.

khai trương trung tâm kính evergreen 3

khai trương trung tâm kính evergreen 4

Tiêu chuẩn ICCE yêu cầu nghiêm ngặt về hệ thống máy móc, phòng khám, quy trình khám và chuyên môn của kỹ thuật viên khúc xạ.

Về hệ thống máy móc và cơ sở vật chất:

Phòng khám tiêu chuẩn: Được thiết kế độ sáng vừa phải giúp đồng tử bệnh nhân giãn trong quá trình đo khám mà không gây ảnh hưởng đến độ tương phản của bảng thị lực. Khoảng cách và không gian được bài trí theo quy định thử khúc xạ, hạn chế điều tiết khi bệnh nhân ngồi khám.

Máy móc và trang thiết bị phục vụ cho việc đưa ra thông số khúc xạ chính xác nhất đối với từng đối tượng bệnh nhân, bao gồm cả những bệnh nhân nhí chưa có khả năng phối hợp tốt khi thăm khám mắt.

Về quy trình khám:

Kỹ thuật viên khúc xạ tuân thủ kiểm soát nhiễm khuẩn vệ sinh máy móc, vệ sinh tay trước khi khám. Kết quả khúc xạ tiêu chuẩn là kết quả sau liệt điều tiết, theo như các nghiên cứu khoa học trên Thế giới. Thực hiện kiểm soát điều tiết trong quá trình đo cho bệnh nhân bằng soi bóng đồng tử, phương pháp sương mù (test +1.00D):

  • Đối với trẻ dưới 15 tuổi lần đầu đi khám mắt, những người dưới 30 tuổi lần đầu cấp kính, đã có kính nhưng đeo quá số (kết quả khúc xạ khách quan và chủ quan khác nhau) thì người khám sẽ thực hiện nhỏ thuốc liệt điều tiết Cyclogyl 1% tại chỗ, tra 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút. Bệnh nhân sẽ ngồi đợi hơn 1 tiếng để kiếm tra khúc xạ sau liệt.
  • Đối với trẻ em có viễn loạn bẩm sinh, bệnh nhân có lác, rối loạn điều tiết, tăng độ cận thị nhanh thì người khám sẽ kê Atropin 0.5% cho bệnh nhân về nhà tra 5 ngày (mỗi ngày 1 giọt). Sau 5 ngày bệnh nhân đến khám lại và kiếm tra khúc xạ sau liệt.

Từng bước của quy trình khám mắt đều được các kĩ thuật viên khúc xạ giải thích, hướng dẫn đầy đủ để bệnh nhân hiểu và phối hợp, mang lại hiệu quả khám tối ưu.

Cung cấp các sản phẩm kính mắt chính hãng

Kính Mắt EverGreen là đối tác trực tiếp của các nhãn hàng và thương hiệu kính mắt nổi titbarng ttếng Thế giới, cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm kính mắt chính hãng. Đáp ứng các nhu cầu sử dụng cho nhiều độ tuổi: kính chiết suất cao, kính đa tròng, kính lọc ánh sáng xanh, kính chống vỡ, kính đổi màu, kính râm cận...

Đến với EverGreen khách hàng có thể dễ dàng tìm được và lựa chọn các thương hiệu kính mắt Essilor, Chemi, Zeiss, Ecovis, Osa, Polycore, Tog, Chemilens, Hoya, Younger Optics, Seiko, Huvitz.

khai trương trung tâm kính evergreen 6

khai trương trung tâm kính evergreen 10

Tuần lễ khai trương Trung tâm kính mắt EverGreen diễn ra từ 25/11 - 09/12/2021, tại địa điểm 74 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội. Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ khách hàng: miễn phí khám khúc xạ chuyên sâu, giảm giá đơn kính và các phần quà chăm sóc mắt hữu ích.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN