THÔNG TIN CẦN BIẾT

NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BIDV TRAO TẶNG VẬT TƯ Y TẾ HỖ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

01-10-2021
Ngày 30/09/2021, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV - Sở Giao dịch 3 có chuyến thăm và trao tặng lô vật tư y tế bao gồm: 200 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3, 200 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Ngày 30/09/2021, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV - Sở Giao dịch 3 có chuyến thăm và trao tặng lô vật tư y tế bao gồm: 200 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3, 200 khẩu trang N95 cho Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

BIDV TRAO TẶNG VẬT TƯ Y TẾ HỖ TRỢ BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Là đối tác chiến lược lâu năm, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV - Sở Giao dịch 3 có những đánh giá cao về chất lượng nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, là địa chỉ thăm khám các bệnh về mắt tin cậy cho CBNV của hệ thống Ngân hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Phía Ngân hàng BIDV - Sở Giao dịch 3 đặc biệt bày tỏ sự ngạc nhiên và cảm phục về hoạt động hỗ trợ tiêm chủng vaccine, thần tốc tạo miễn dịch cộng đồng cho toàn dân Hà Nội. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, là một cơ sở y tế chuyên khoa nhưng công tác tiêm chủng đã được Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức rất chu đáo và an toàn. 

"Trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, chúng tôi cảm kích sâu sắc các nhân viên y tế đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo miễn dịch cộng đồng, xây dựng lá chắn bảo vệ cho người dân, trong đó có chính chúng tôi. Hy vọng những đồ bảo hộ này sẽ giúp bảo vệ các nhân viên y tế tốt hơn khi làm việc, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm hỗ trợ nếu cần." - Đại diện Ngân hàng BIDV - Sở Giao dịch 3.

NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BIDV TRAO TẶNG VẬT TƯ Y TẾ CHO MHN2

BIDV trao 200 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3 và 200 khẩu trang N95

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ngân hàng BIDV - Sở Giao dịch 3 nói riêng, hệ thống Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ nhãn khoa. Cùng những đóng góp kịp thời về vật chất và tinh thần trong công tác phòng chống dịch bệnh.

"Những vật tư y tế này được Ngân hàng BIDV - Sở Giao dịch 3 trao tặng vào thời điểm quan trọng khi Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội đang nỗ lực hết sức để kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ sử dụng số vật tư y tế này vào công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí cùng các Trung tâm Y tế Phường trên địa bàn Quận Đống Đa." - Đại diện Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN