THÔNG TIN CẦN BIẾT

Hai cán bộ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được vinh danh Thầy thuốc Ưu tú ngành Y tế Hà Nội

08-03-2024
Vào ngày 07/3/2024 vừa qua, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tổ chức vinh danh cho 02 cá nhân có đóng góp xuất sắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đang ngày ngày vun đắp nên thương hiệu y tế tin cậy và dần nhận được sự tin tưởng, công nhận của đông đảo người dân tại khu vực Bắc Bộ nói chung và người dân Thủ đô nói riêng. Minh chứng cho điều đó, không chỉ tập thể Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mà các cá nhân có thành tích xuất sắc đang công tác tại đơn vị cũng nhận được sự ghi nhận và khen thưởng kịp thời bởi những cơ quan, tổ chức uy tín trong ngành.

Nhận dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 vừa qua, bệnh viện vinh dự nhận quyết định khen thưởng Thầy thuốc tiêu biểu 2024 có thành tích xuất sắc từ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cho Dược sĩ Cao Thanh Tú - Trưởng khoa Dược và Điều dưỡng Phạm Duy Khánh - Điều dưỡng phòng mổ.

Dược sĩ Tú qua thời gian công tác chứng minh được năng lực xuất sắc trong chuyên môn cũng như công tác tham mưu quản lý điều hành khoa Dược, mang lại nhiều hiệu quả đáng kể trong suốt thời gian qua.

Điều dưỡng Phạm Duy Khánh là người đồng hành cùng các bác sĩ trong mọi ca mổ, luôn ân cần, chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân, nỗ lực hỗ trợ họ hết mình trong công cuộc tìm lại ánh sáng. Anh luôn có tinh thần trách nhiệm cao cùng sự quyết liệt và quyết tâm trong mọi nhiệm vụ đảm nhiệm.

Hy vọng, những danh hiệu danh giá sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa với các cán bộ của bệnh viện. Đồng thời, đó cũng là sự khích lệ đến toàn bộ cán bộ nhân viên công tác tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, giúp họ tiếp tục trau dồi chuyên môn, mài giũa tâm sáng giúp ích cho nhân dân. 

Bằng những nỗ lực thiết thực của không chỉ hai Thầy thuốc ưu tú 2024 mà còn của cả tập thể, vì mục tiêu mang lại ánh sáng cho đôi mắt của cộng đồng. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phương châm “Điều trị bằng khối óc – Chăm sóc từ trái tim” luôn được thắp sáng trong tư tưởng và hành động của mỗi người thầy thuốc và cán bộ y tế của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN