THÔNG TIN CẦN BIẾT

GẶP GỠ CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT CẬN THỊ QUỐC TẾ

19-12-2022
Ngày 16/12/2022, bác sĩ nhãn khoa Foo Li Lian (Singapore) đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 theo lời mời hợp tác phát triển kiểm soát cận thị tại Việt Nam và Châu Á

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 gặp gỡ chuyên gia kiểm soát cận thị Quốc tế

Bác sĩ Foo Li Lian là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên hoàn thành khóa Myopia fellowship Trung tâm mắt quốc gia Singapore. Với thế mạnh chuyên môn về tật khúc xạ cận thị, tập trung vào kiểm soát cận thị ở trẻ em; phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể.

Ngày 16/12/2022, bác sĩ Foo Li Lian đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 theo lời mời hợp tác phát triển kiểm soát cận thị tại Việt Nam và Châu Á. Cùng các cộng sự trực tiếp làm việc trọn vẹn quy trình thăm khám kiểm soát cận thị tại Mắt Hà Nội 2 trên bệnh nhân. Để đưa ra đánh giá và đóng góp hữu ích về lâm sàng, cũng như nhận định đúng hơn tình hình cận thị tiến triển tại Việt Nam.

Bác sĩ Li Lian Foo khám tư vấn kiểm soát cận thị tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2
Bác sĩ Li Lian Foo khám tư vấn kiểm soát cận thị tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Bên cạnh việc tham quan cơ sở vật chất, quan sát quy trình tiếp đón - sàng lọc và thăm khám cho bệnh nhân tại bệnh viện. Bác sĩ Foo Li Lian đặc biệt quan tâm tới quy trình tư vấn kính của Trung tâm kính Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 74 Nguyễn Chí Thanh, bởi chỉnh quang là 1 trong những phương pháp hữu hiệu để kiểm soát cận thị.

Bác sĩ Foo Li Lian và các cộng sự đánh giá rất cao sự đầu tư chuẩn Quốc tế của Trung tâm kính, sánh ngang với các cơ sở nhãn khoa tại Singapore. Về sự thiết kế tối ưu và quy chuẩn cho đo khúc xạ giúp kiểm tra được độ khúc xạ tối ưu của bệnh nhân. Cũng như sự đa dạng về các sản phẩm kính mắt phục vụ chỉnh quang trên bệnh nhân mắc tật khúc xạ hay phục vụ nhu cầu thời trang.

Talkshow Chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát cận thị tiến triển tại Singapore

Buổi chiều cùng ngày, bác sĩ Foo Li Lian đã có buổi gặp gỡ với toàn thể CBNV bệnh viện qua Talkshow Chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát cận thị tiến triển của chính bác sĩ tại Singapore.

Thông tin chuyên gia Bác sĩ Foo Li Lian

  • Bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ phẫu thuật tại Trung tâm Mắt Quốc gia Singapore và Trung tâm Cận thị Singapore;
  • Phó Giáo sư Lâm sàng tại Khoa Nhãn khoa và Khoa học Thị giác DUKE-NUS;
  • Người đứng đầu dự án nghiên cứu và phát triển kính kiểm soát cận thị  My sight 1 day;
  • Giám đốc Khóa học của Chương trình Đào tạo Cận thị Trực tuyến;
  • Ủy ban Cố vấn của Chương trình Singapore Polytechnic-Myopia Centre Education Program;
  • Giảng viên Khóa học Chứng chỉ Curtin về điều dưỡng Lâm sàng.
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN