THÔNG TIN CẦN BIẾT

Dừng lại một nhịp, xoá cận, để bắt đầu cuộc đời mới tuyệt vời hơn

05-06-2023
Một em bé hay cười và một công việc mới triển vọng là 2 điều tuyệt vời mà Anh Bùi Văn Thành có được sau khi mổ mắt

Một em bé hay cười và một công việc mới triển vọng là 2 điều tuyệt vời mà Anh Bùi Văn Thành có được sau khi mổ mắt. Anh kể:

"Anh tìm hiểu về việc mổ cận cũng khá lâu rồi, mãi đến giờ khi đã 33 tuổi mới phẫu thuật. Trở ngại lớn nhất khiến anh lấn cấn và trì hoãn là công việc thôi. Hàng ngày vẫn phải sử dụng máy tính, vị trí công việc cũng không cho phép nghỉ quá nhiều, dù gì mình là trụ cột là lao động chính mà. Nhưng anh quyết định chậm lại một nhịp em ạ. Công việc có những thay đổi do ảnh hưởng kinh tế cộng thêm việc anh mới có em bé đầu lòng nên muốn tranh thủ đi mổ mắt rồi dành nhiều thời gian bên con, sau đó mới tìm cơ hội công việc mới.


Trộm vía em bé nhà anh hay cười, được nhìn thấy con mỗi ngày ngay sau khi mở mắt mà không phải đeo kính chắc hẳn là hạnh phúc của mọi ông bố bà mẹ bị cận thị như anh trước đây. Mỗi sáng thức dậy, nhìn con rồi nhìn bầu trời bao la bằng đôi mắt của chính mình tuyệt vời lắm. Như sống lại một lần nữa với đôi mắt mới, cửa sổ tâm hồn mới. Thoải mái, yêu đời hơn hẳn.

Lúc đầu anh dự kiến bỏ ra cả 3 tháng để đi khám với mổ vì nghĩ biết đâu không mổ ngay được. May quá sau khi các bác khám kĩ và tư vấn mổ được Relex Smile là anh chốt ngay. Bớt đi nhiều thời gian kiêng khem. Đến nay hơn 1 tháng anh đã bắt đầu sắp xếp và triển khai công việc mới rồi, mọi thứ thực sự hanh thông khi tinh thần mình thoải mái.

Thật tình nếu được chọn lại anh sẽ mổ sớm hơn vì mắt anh đã ổn định độ cận nhiều năm, nhưng dù sao thì muộn còn hơn không. Mắt anh đã ổn định thị lực cả rồi. Nhân đây anh cũng xin gửi gắm đến nhiều anh/chị em đã, đang và sắp có ý định phẫu thuật mổ cận là hãy quyết đoán đi, đừng chần chừ nữa.

Còn về lý do chọn Mắt Hà Nội 2 thì anh có tìm hiểu kỹ qua nhiều kênh thông tin và được biết Viện mình có lượt thăm khám - mổ và review, feedback nhiều nhất. Sau khi đến khám tổng quát, anh thấy cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và cả thái độ tư vấn, phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, bác sĩ. Anh đã quyết định gửi gắm niềm tin tại đây, và đến bây giờ thì thấy đó là quyết định đúng đắn. Anh hoàn toàn hài lòng về suốt quá trình phẫu thuật tại đây.

Gửi em bức ảnh này đăng kèm review của anh. Thật vui vì giữa mùa hè 40 độ, đi ăn cưới thay vì đeo kính cận thì đã có thể dùng kính râm!"

Cảm ơn anh Thành vì những niềm vui mới mà anh chia sẻ. Chúc cho anh có thêm nhiều hạnh phúc bên gia đình nhỏ và công việc sắp tới thật thuận lợi.

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN