THÔNG TIN CẦN BIẾT

Đào tạo nội bộ: Chi tiết về tròng kính Kiểm soát cận thị

13-04-2023
Chiều ngày 13/04/2023, tại hội trường Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, Trung tâm Đào tạo bệnh viện đã tổ chức buổi đào tạo về tròng kính kiểm soát cận thị với sự tham gia của các bác sĩ nhãn khoa và team khúc xạ của Mắt Hà Nội 2. Tại đây, ông Đinh Trọng Minh - chuyên viên đào tạo của ZEISS đã chia sẻ về giải pháp tròng kính ZEISS Kiểm soát sự tiến triển của cận thị.

Một số nội dung được ông chia sẻ bao gồm các tròng kính Quản lý tiến triển cận thị bởi ZEISS. Ngoài ra chuyên viên cũng đưa ra những lưu ý khi kê đơn kính kiểm soát cận thị, những minh chứng và số liệu cho sự hiệu quả của các tròng kính trong việc kiểm soát cận thị. 

Ông Đinh Trọng Minh - Chuyên viên đào tạo ZEISS

Buổi đào tạo sôi nổi, với sự chia sẻ nhiệt tình của cán bộ nhân viên, rất nhiều câu hỏi được các bác sĩ và team khúc xạ Mắt Hà Nội 2 đưa ra. Những chia sẻ trong buổi đào tạo đều thiết thực với những người làm chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, đặc biệt đội ngũ trực tiếp thực hiện chương trình Kiểm soát cận thị và tư vấn kính tại bệnh viện.

Kiểm soát tiến triển cận thị vẫn còn là một khái niệm mới lạ đối với nhiều người, rất nhiều bậc phụ huynh chưa hiểu rõ khái niệm này. Trẻ em nên được kiểm soát cận thị từ sớm để giảm nguy cơ tăng độ cận, bảo toàn thị lực, tránh xa các biến chứng. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hiện đang áp dụng 2 phương pháp kiểm soát cận thị chính là sử dụng thuốc nhỏ mắt Atropin nồng độ thấp và kính chỉnh hình giác mạc Ortho-K. Chúng tôi tự hào là bệnh viện tiên phong ở miền Bắc áp dụng chương trình Kiểm soát cận thị. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ trên, chi phí và các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ hotline 1900277227

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN