THÔNG TIN CẦN BIẾT

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

19-11-2022
Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt. Đặc biệt chúc các Thầy Cô giáo công tác, giảng dạy trong ngành Y thật nhiều sức khoẻ, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo và chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Đặc biệt chúc các Thầy Cô giáo công tác, giảng dạy trong ngành Y thật nhiều sức khoẻ, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo và chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tham dự Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Đại học Y Hà Nội (1902-2022) và 40 năm Nhà giáo Việt Nam (1982-2022)

Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022 rất đặc biệt, bởi cũng là thời điểm diễn ra kỷ niệm 120 năm thành lập Đại học Y Hà Nội - cái nôi đào tạo các thế hệ y bác sĩ giỏi cho cả nước. Các thầy cô Trường đại học Y Hà Nội là những người đặc biệt, mang trong mình sứ mệnh của cả hai người thầy, vừa là thầy thuốc vừa là thầy giáo - 2 nghề luôn được xã hội coi trọng.

Thật tự hào khi Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có được đội ngũ đông đảo các y bác sĩ và cán bộ nhân viên do Đại học Y Hà Nội đào tạo. Cùng với mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa 2 bên: Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là cơ sở thực hành và cơ sở phối hợp đào tạo theo nhu cầu xã hội của Đại học Y Hà Nội, ngày 16/11 Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tới tham dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Trường đại học Y Hà Nội (1902-2022) và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022) được tổ chức tại Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoạt động tri ân các thầy cô giáo trên địa bàn Quận Đống Đa, Hà Nội

Luôn cố gắng tạo ra các phúc lợi y tế cho người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn, góp phần kiểm soát tốt các bệnh lý về mắt. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã có chuyến thăm hỏi và chúc mừng các trường học:

  • Trường Liên cấp Alfred Nobel
  • Trường Tiểu học Nam Thành Công
  • Trường Tiểu học Láng Thượng
  • Trường Đại học Lao Động Xã Hội
  • Trường Học viện Phụ nữ

Để đôi mắt sáng đồng hành cùng các thầy cô trên chặng đường trao gửi tri thức, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đãt rao tặng gần 800 suất khám, chăm sóc mắt miễn phí cho các thầy cô giáo trên địa bàn Quận. Và đặt nền móng hợp tác tầm soát, điều trị các bệnh về mắt cho khối trường học.

Đặc biệt, với khối tiểu học và THCS khi tình trạng cận thị hiện nay khởi phát từ rất sớm, nhiều trẻ bẩm sinh đã mắc tật cận thị và số lượng ngày một nhiều hơn đến mức báo động. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã triển khai Dự án Kiểm soát tiến triển cận thị, nhằm cảnh báo và nâng cao nhận thức cho các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo về mức độ nguy hiểm của cận thị đối với thị lực, học tập và cuộc sống của trẻ. Kiểm soát cận thị tiến triển rất cần sự chung tay của gia đình, nhà trường và bệnh viện.

Ưu đãi Quà hay thay lời tri ân Nhà Giáo Việt Nam

Để đôi mắt luôn sáng khỏe cùng các thầy cô trên hành trình giảng dạy tri thức, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 trân trọng gửi tặng món gìn giữ đôi mắt sáng:

  • Tặng 50% phí khám mắt tổng quát
  • Tặng thêm bộ kit chăm sóc mắt: 05 miếng chườm ấm massage mắt + 01 lọ nước mắt nhân tạo
  • Áp dụng: cho giáo viên khám mắt tổng quát ngày 20/11/2022
  • Điều kiện: xuất trình thẻ Giáo viên và căn cước công dân

Quý thầy cô vui lòng liên hệ 1900 27 7227 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN