THÔNG TIN CẦN BIẾT

Cảm ơn những Điều dưỡng viên tận tâm

17-05-2018
Nhân ngày “Điều dưỡng Thế giới – 12.05.2018” Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tôn vinh các điều dưỡng viên của Bệnh viện – Những người đã âm thầm tận tuỵ chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

Nhân ngày “Điều dưỡng Thế giới – 12.05.2018”  Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tôn vinh các điều dưỡng viên của Bệnh viện – Những người đã âm thầm tận tuỵ chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các Y bác sĩ, Điều dưỡng viên của Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể điều dưỡng viên Bệnh viện đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới và Việt Nam; cùng với những hoạt động, thành tựu của khối điều dưỡng đạt được trong năm vừa qua.
 

Tập thể khối điều dưỡng hát vang ca khúc “Khúc hát ngành Y”.

Năm vừa qua ghi dấu hoạt động của khối điều dưỡng với việc tổ chức thành công 50 khóa học về chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp với các chủ đề như sử dụng thuốc an toàn hợp lý, những trường hợp khó trong việc khám và điều trị tật khúc xạ, kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện, v.v…

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng tích cực tham gia vào hoạt động khám học đường, các chương trình nhân đạo và hoạt động cộng đồng.

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện nhấn mạnh về sự quan trọng của đội ngũ điều dưỡng
trong sự thành công của Bệnh viện.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày điều dưỡng thế giới năm nay, Giám đốc chuyên môn - ThS.BS Đặng Xuân Nguyên đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến các Điều dưỡng viên – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự phát triển thành công của Bệnh viện.

ThS.BS Đặng Xuân Nguyên nhấn mạnh: “Ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo sức khỏe của người bệnh; chỉ cần những cử chỉ đơn giản như ánh mắt quan tâm chăm sóc, lời nói chia sẻ tận tình, sự tận tâm chu đáo đến sức khỏe và cảm nhận của người bệnh mà các điều dưỡng mang lại đã giúp cho người bệnh cảm thấy ấm lòng hơn và hy vọng hơn vào quá trình điều trị”.
 


Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi tặng bó hoa tri ân khối Điều dưỡng.

Thay mặt khối điều dưỡng, điều dưỡng trưởng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, chị Nguyễn Thị Phương Dung đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã luôn tạo cơ hội cho các điều dưỡng được học tập và phát triển chuyên môn.
Trong thời gian tới, các điều dưỡng viên Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ không ngừng phấn đấu, tham gia tích cực vào hoàn thiện chất lượng chăm sóc theo tiêu chuẩn HAS (tổ chức giám định chất lượng y tế uy tín hàng đầu thế giới).


 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN