THÔNG TIN CẦN BIẾT

BS Đào Đức Hiếu chia sẻ cảm nhận về hội thảo khoa học Glôcôm 2023

28-04-2023
Trong các ngày 21-22/4/2023, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tham gia Hội thảo khoa học CLB Glôcôm với chủ đề: Phẫu thuật cắt bè củng giác mạc - Những điều cần biết.
Hội nghị diễn ra 4 phiên thảo luận xoay quanh các bước phẫu thuật cắt bè củng giác mạc, các kĩ thuật như khâu vết mổ, hàn vết thương sau phẫu thuât, biến chứng trong phẫu thuât, các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật và thảo luận các ca lâm sàng khó.Mắt Hà Nội 2 tham gia Hội thảo trong vai trò Nhà tài trợ Đồng, hỗ trợ công tác tổ chức, media.
Với tinh thần cầu thị, bệnh viện mang đến Hội thảo thông điệp: “Chung tay vì cộng đồng Glôcôm Việt Nam”. Kỳ vọng của Mắt Hà Nội 2 qua Hội thảo lần này là xây dựng cộng đồng chuyên gia, bệnh nhân Glôcôm để cập nhật nhanh các kĩ thuật, máy móc hỗ trợ điều trị bệnh; chăm sóc bệnh nhân Glôcôm tốt hơn, sẵn sàng tư vấn chính xác, liên tục cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
Hội nghị bế mạc chiều 22/4/2023, và đã bầu Ban chấp hành mới.
 Bác sĩ Đào Đức Hiếu đã có trải nghiệm trực tiếp tại hội thảo và trao đổi cùng các chuyên gia Glôcôm khác. Cùng nghe một số chia sẻ của bác sĩ về hội thảo khoa học Glocom 2023 này nhé!

-----------------------------

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN