THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi - 6 năm vươn tầm

21-04-2023
Thành lập ngày 21/4/2017, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã đạt được những thành tựu nhất định trong 6 năm hoạt động, không ngừng vươn tầm.

Sáu năm bản lề để vươn tầm

Kể từ khi thành lập, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã không ngừng thiết lập và củng cố đội ngũ chuyên môn và trang bị kỹ thuật để đảm nhiệm tốt vai trò “Người hùng”, trở thành bệnh viện đa khoa chuyên ngành mắt có khả năng khám, điều trị hầu hết các mặt bệnh nhãn khoa, kể cả các ca khó.

Sáu năm vì lợi ích người bệnh và cộng đồng

Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và đầu tư đồng bộ thiết bị kỹ thuật, thấu hiểu những nhu cầu và khó khăn của người bệnh, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã thực hiện nhiều cải tiến và đưa ra 5 tiêu chí tiêu chuẩn phục vụ khách hàng bao gồm tốc độ, tính chính xác, sự minh bạch, khả năng tiếp cận và tính thân thiện.

Vào ngày 20/04/2023, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tổ chức một chuyến du lịch ngắn kết hợp với bữa tiệc sinh nhật 6 tuổi của bệnh viện tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh xinh đẹp. Tại đây đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của của các cán bộ nhân viên, các bác sĩ, nhân viên y tế BV Mắt Hà Nội 2.

Nhân dịp sinh nhật tròn 6 tuổi, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 xin gửi lời tri ân chân thành tới khách hàng, bệnh nhân, các chuyên gia, đối tác đã cùng tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được nhiều thành tựu hơn trong chặng đường phía trước.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN