THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 phối hợp với Công ty Dịch vụ Tasco tặng quà cho cư dân khu đô thị Foresa villa Xuân Phương

15-12-2017
Ngày 12/12/2017, đại diện Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 phối hợp cùng đại diện Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ TASCO đã tới thăm các hộ gia đình thuộc khu đô thị Foresa villa Xuân Phương.
Ngày 12/12/2017, đại diện Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 phối hợp cùng đại diện Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ TASCO đã tới thăm các hộ gia đình thuộc khu đô thị Foresa villa Xuân Phương. Với mục tiêu đem lại nhiều lợi ích – ưu đãi riêng biệt dành cho cư dân TASCO trong một hệ sinh thái và không gian sống phát triển toàn diện, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 đã trao tặng quý khách hàng đang sinh sống tại các dự án của Tasco những món quà của sự quan tâm – chăm sóc.
Đại diện các gia đình nhận quà rất xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm này của Ban lãnh đạo hai đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh đại diện hai đơn vị trao tặng quà tại các gia đình đang sinh sống ở khu đô thị Foresa villa Xuân Phương:

Dự án Foresa Villa nằm trên khu đất vàng 38ha tại Xuân Phương – Nam Từ Liêm hiện đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản Hà Nội. Với tư cách là chủ đầu tư dự án, TASCO mong muốn đem lại cảm hứng về thiên nhiên và sự thư thái đến cho mỗi cư dân của khu đô thị, giống như khu rừng trong thành phố xanh tươi mát lành.
Hy vọng chương trình tặng quà tri ân cho cư dân Tasco của Bệnh viện mắt Hà Nội cơ sở 2 sẽ là điểm xuất phát cho chuỗi giá trị tiện ích mà tập đoàn Tasco nói chung và Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 nói riêng mang lại cho Quý khách hàng trong thời gian tới.


Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN