THÔNG TIN CẦN BIẾT

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2 TRIỂN KHAI KHÁM VÀ HỘI CHẨN CÁC CA ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BỆNH NHÂN NHỎ TUỔI.

22-12-2017
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai khám và hội chẩn các ca đặc biệt (khó chẩn đoán và điều trị) dành cho bệnh nhân nhỏ tuổi (dưới 9 tuổi). Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư nhãn nhi đầu ngành người Việt và Giáo sư Bruce D. Moore đến từ Mỹ

Bắt đầu từ 21/12/2017, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 triển khai khám và hội chẩn các ca khó về bệnh lý mắt trẻ em (tật khúc xạ, lác, nhược thị, rung giật nhãn cầu...) dành cho bệnh nhân nhỏ tuổi (dưới 9 tuổi). Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ giáo sư nhãn nhi đầu ngành người Việt và Giáo sư Bruce D. Moore đến từ Trường ĐH Nhãn khoa New England, Mỹ. 
Lịch hội chẩn của Giáo sư Bruce D. Moore: vào các ngày thứ Năm hàng tuần, từ 13g30 đến 16g30 tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, số 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.


 
Giáo sư Bruce D. Moore đang thực hiện hội chẩn tại Bệnh viện Mắt Hà nội 2

Để được các giáo sư khám và hội chẩn, bệnh nhân có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện hoặc qua Hotline 094.727.6655 hoặc đăng ký trực tuyến qua facebook, website của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.
Ngay sau nhận được thông tin đăng ký, Bệnh viện sẽ xếp lịch và thông báo trực tiếp đến từng bệnh nhân.
 
Ngoài lịch khám và hội chẩn, trường hợp bệnh lý mắt trẻ em như trên, một số trường hợp trên 9 tuổi mắc bệnh lý đặc biệt (đã được chẩn đoán và điều trị nhưng chưa hiệu quả), bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ ghi nhận trong danh sách hội chẩn Giáo sư Bruce D.Moore, theo đúng quy trình hội chẩn ở trên.
 
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN