THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin chọn mổ cận tại Mắt Hà Nội 2

12-12-2021
Hà Ngân: "Em đã đi khám ở nhiều nơi rồi, nhưng chỉ khi đến đây, em mới thật sự yên tâm!"

Lê Hà Ngân (22 tuổi) - MP cận 5.75 loạn 2.25; MT cận 4.75 loạn 2.25. Mổ cận Femto Lasik ngày 16/11/2021. Phẫu thuật: BS.CK1 Nguyễn Thị Thúy Nga

"Trước khi mổ, em cận loạn khá cao. Thỉnh thoảng gặp sự cố gãy kính, cũng như nhiều sự bất tiện khi sinh hoạt. Chính vì những bất tiện đó mà em đã quyết định mổ cận, để không còn phải đeo cặp kính cận này hàng ngày nữa. 

Trong quá trình tìm hiểu về mổ cận, em cũng đã đi tham khảo ở một vài nơi. Thế nhưng khi đến bệnh viện Mắt Hà Nội 2, em mới thấy dịch vụ mà bệnh viện mình mang đến thật sự tốt cho bệnh nhân trước và sau mổ. Bác sĩ Nga là người trực tiếp khám và phẫu thuật cho em, bác rất tận tình và ân cần. Các anh chị điều dưỡng chăm sóc em trong suốt quá trình mổ rất chu đáo. Khác với các nơi khác em trải nghiệm, các bác sĩ ở đây luôn quan tâm đến phương pháp mổ nào thật sự tốt nhất và phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Dù trước khi đến, em đã xác định lựa chọn phương pháp mổ Relex Smile - phương pháp hiện đại nhất và giá thành khá cao. Thế nhưng sau khi được khám đầy đủ các bước, bác sĩ Nga đã chỉ định và khuyên em mổ phương pháp Femto Lasik để đảm bảo kết quả sau mổ tốt nhất cho em, cũng như phù hợp và an toàn cho đôi mắt. Sau khi nghe bác sĩ giải thích cực dễ hiểu, em đã quyết định tin tưởng bác sĩ và bệnh viện Mắt Hà Nội 2 để lấy lại thị lực 10/10 mà không còn đắn đo suy nghĩ gì nữa."

Lê Hà Ngân: "Đi nhiều nơi, nhưng tin chỉ một"

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN